Lá Nine of Cups – After Tarot

0 1.024

Nine of Cups

Ý nghĩa lá Nine of Cups trong bộ bài After Tarot
Ý nghĩa lá Nine of Cups trong bộ bài After Tarot

Ăn, Uống và Hạnh phúc

Nine of Cups là lá bài của sự khoái lạc – và thậm chí sự quá độ.

Mô tả lá bài

Một gia nhân mang đĩa thức ăn tối đến cho chủ của mình, một chủ trọ to con đang ngồi thư thái trên ghế, phía trước một quầy bar nhỏ. Chín chiếc cốc vàng đã xếp hàng sẵn phía sau ông.

Tối nay, ông thưởng thức gà nướng, khoai tây và rau củ. Một chiếc bình có quai cũng hiện diện ở đó, trên sàn gần với chân người chủ trọ. Với nụ cười nhẹ của niềm vui, người đàn ông mập mạp chọn một miếng thịt thơm ngon và cạp lấy bằng tay mình.

Biểu tượng chủ đạo

– Nhân vật trong lá Nine of Cups có lẽ là một trong những tay đầu cơ sớm nhất trong lịch sử. Ông ta thân thiện, quản giao và luôn tự tin vào bản thân trong việc tạo ra sự thoải mái và lạc quan.

– Hầu hết những người pha rượu đều có tài ăn nói. Họ có khả năng tán gấu với bất kì ai có thể ghé ngang vào. Họ có đầy kiến thức với một hàng dài những cách gợi mở cuộc nói chuyện – thể thao, chính trị, sách, phim và tin tức trong ngày – cũng như những kĩ năng xã hội họ cần có để giao tiếp với khách hàng của mình mà không bị xa lánh và phản kháng.

– Với phương cách đó, những người pha chế rượu có nhiều nét giống với nhà ngoại giao và tư vấn viên. Người pha rượu nghe được rất nhiều những lời bộc bạch. Một phần của công việc là đưa ra những lời khuyên và xoa dịu bằng những từ ngữ mượt mà như nước. Họ là những nhà tâm lý cho những người đàn ông tội nghiệp, sau tất cả.

– Với vấn đề đó, những người đọc bài tarot cũng có vị thế tương tự. Bạn có thể xem rằng người pha rượu là một High Priestess được thuê với giá rẻ, đứng trước một bức màn đồ uống chia cắt thế giới này với thế giới của sự say sưa, nơi mà những “linh hồn” thổi lên những mối bận tâm về vật chất.

– Người pha rượu trong lá bài đã có tất cả những chiếc cốc trên hàng dài, và ông ta sẵn sàng để chia sẽ sự giàu có của mình. Chỉ đừng nên chọc tức ông về việc có 99 chai bia trên tường.

– Theo truyền thống, Nine of Cups được biết đến như lá bài của sự hạnh phúc về vật chất.

– Theo chiêm tinh, nó có sự gắn kết với sao Mộc, hành tinh to bự của may mắn và vận phước, ở Song Ngư, chòm sao nước của sự chìm đắm về tinh thần.

Gợi ý diễn dịch

– Bạn không thể ăn hay uống hết cảm xúc của mình.

– Chậm lại và tìm hiểu cặn kẽ hơn.

– Hãy đảm bảo rằng bạn đã có một tài xế dự phòng trong lúc say.

– Hãy tìm cách để cảm thấy tốt đẹp hơn khi được là chính mình.

– Hãy tập trung vào những hoạt động đem đến sự cân bằng cho cơ thể, trí óc và tinh thần của bạn.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

Rate this post

(5★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời