Lá Nine of Cups – Witches Tarot

0 4.642

Nine of Cups

Ý nghĩa lá Nine of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Nine of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Chín chiếc cốc bạc được xếp thành hình vòng cung trên bàn tiệc. Đằng sau chiếc bàn, một người phụ nữ xinh đẹp mặc chiếc váy màu lục-lam sáng đang đứng, mỉm cười hài lòng và rót rượu vào một trong chín chiếc cốc như thể chào mừng bạn đến bữa tiệc. Bà chủ nhà có mấy chiếc lông công huyền bí và một bông hoa màu lam trên tóc, và một sợi dây chuyền có chín viên đá quanh cổ. Khăn trải bàn là màu xanh aqua nhạt, và có nhiều hình trang trí sao biển và vỏ sò trên khăn trải, là sự kết nối hình ảnh tới nguyên tố nước. Các loại quả như dứa, nho, táo và bí ngô được sắp đặt một cách nghệ thuật trên bàn như thể sắp diễn ra lễ kỷ niệm. Dứa là biểu tượng cổ điển của lòng hiếu khách. Bí ngô, táo và nho nói về sự hào phóng của mùa vụ, và bí ngô liên quan đến mặt trăng và nguyên tố nước. Ở hậu cảnh, một cái vạc – biểu tượng cổ điển của Nữ Thần – đang sôi âm ỉ nhờ ngọn lửa lò sưởi.

Ý nghĩa

Khi lá Nine of Cups xuất hiện trong giải bài, hãy hy vọng rằng lịch giao tế của bạn sẽ kín đặc. Đây là lá bài “hiếu khách”. Nó cũng tượng trưng cho sự chào đón và khẳng định rằng bạn sẽ chủ trì một sự kiện hoặc một bữa tiệc cho gia đình và bạn bè. Nếu xuất hiện trong giải bài cùng lá Four of Wands, thì hãy chuẩn bị bận rộn với các kế hoạch giao tế trong vài tháng tới. Lá Nine of Cups thông báo rằng bạn có thể thấy chính mình đang chủ trì một lễ sabbat hoặc tổ chức lễ esbat cho các thành viên nhóm. Lá bài này cũng có thể đại diện cho cuộc gặp mặt cộng đồng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có thể bị cuốn vào tổ chức và dẫn dắt lễ sabbat hoặc một sự kiện cộng đồng. Hãy tận hưởng sự chuẩn bị và các kế hoạch, và đừng căng thẳng vì chúng. Ngoài ra, lá bài đặc biệt này đôi khi được coi là “lá bài mong ước”. Một mong ước sắp được toại nguyện.

Từ khóa: Sự hiếu khách, cộng đồng, sự nhân từ. Sum họp, lễ hội. Mong ước sẽ được toại nguyện. Lễ kỷ niệm vui vẻ với gia đình, hội nhóm và bạn bè.

Nghĩa ngược: Tự phụ, tự hào giả tạo. Bạn không nổi tiếng như bạn nghĩ. Không thân thiện.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời