Lá The Fool – Witches Tarot

0 9.929

The Fool

Ý nghĩa lá The Fool trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The Fool trong bộ bài Witches Tarot

The Fool đang ở bước khởi đầu cuộc hành trình tâm linh và màu nhiệm của chàng. The Fool trẻ trung, cởi mở, và đủ can đảm để chấp nhận rủi ro và thực hiện một hành động liều lĩnh. Chàng rảo bước trên vách đá, thung lũng xanh tươi ở bên dưới còn núi non lại ở sau lưng chàng, không hề hay biết hay quan tâm đến rủi ro. Chàng mang theo chiếc tay nải bằng da chứa đầy những kinh nghiệm quá khứ trong hành trang của mình. Những thứ này được giữ gìn cẩn thận và an toàn bằng niềm tin của chàng, biểu trưng bằng ngôi sao năm cánh cài ở miệng túi. Trang phục sáng sủa, sặc sỡ của chàng khẳng định tính tình vui vẻ và rạng rỡ. Chiếc lông màu đỏ trên mũ biểu trưng cho sự nhiệt huyết với cuộc sống và lòng yêu mến chuyến đi của chàng. The Fool ngước mặt lên bầu trời xanh trong sáng và tận hưởng tự do, niềm phấn khích và sự phiêu lưu của hành trình.

Nụ hồng bạch trên tay là biểu tượng của sự thơ ngây, niềm tin và những khởi đầu mới mẻ của chàng. Con chó trong lá bài này là người bạn đường và người thân của The Fool. Nó nhảy lên sung sướng bên cạnh chàng. Chó sục trắng miền núi phía Tây (hay “Westies”, như chúng thường được gọi) nổi tiếng là trung thành, sung sức, và thông minh – một bạn đồng hành hoàn hảo cho một lữ khách non nớt.

Ý nghĩa

Lá Ẩn chính đầu tiên này là hình minh họa tuyệt vời về một người nào đó đang theo đuổi hạnh phúc của mình. Lá bài này thường cụ thể hóa trong giải bài khi người hỏi đang thử nghiệm một điều gì đó mới mẻ và hoàn toàn khác biệt. Họ có thể vừa mới bắt đầu cuộc hành trình tâm linh của mình hoặc đang khám phá một truyền thuyết hoặc con đường huyền diệu mới. Có lẽ họ sắp nhận một công việc hoàn toàn mới hoặc đang cân nhắc một cơ hội kinh doanh sáng tạo. The Fool khuyến khích chúng ta dám nghĩ dám làm, phóng khoáng hơn, và tận hưởng chuyến đi. Đừng để bản thân bị những nỗi lo lắng kéo xuống. The Fool tươi cười thuyết phục chúng ta hãy tin tưởng và nắm lấy cơ hội, và đừng băn khoăn nhiều về tương lai – thay vào đó, hãy cứ tận hưởng chuyến đi và chấp nhận mọi thứ vốn có.

Lá bài này nói về thành ngữ nhắm mắt đưa chân. Hẳn rồi, có thể là bạn sẽ mắc sai lầm hoặc ngã xuống, nhưng này! Bạn luôn có thể đứng ngay dậy, phủi sạch bụi bẩn, và thử lại lần nữa. Đôi khi đó là cách học hỏi tốt nhất – bằng việc dám nghĩ dám làm. Cuối cùng, The Fool khuyến khích bạn hãy cởi mở trước những tiềm năng và ý tưởng mới. Hãy sống mạnh mẽ; hãy suy nghĩ sáng tạo. Hãy tự tin và dũng cảm! Ngoài kia là một thế giới rộng lớn, kì diệu … hãy khám phá nó!

Từ khóa: Theo đuổi hạnh phúc. Phiêu lưu, những khởi đầu mới, sự khám phá, cuộc hành trình. Những ý tưởng mới; nắm bắt cơ hội và theo đuổi ước mơ của bạn. Khởi đầu cuộc tìm kiếm tâm linh; khám phá một con đường hoặc truyền thuyết huyền bí. Nhắm mắt làm liều.

Thần thánh: Không, vì lá Fool đại diện cho bản chất con người.

Chiêm tinh học: Thiên Vương Tinh.

Nghĩa ngược: Sự vô trách nhiệm, liều lĩnh, hành vi nguy hiểm và bất cẩn. Một tình huống bất ổn. Cần phải thận trọng và lên kế hoạch trước.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 878 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời