Lá Page of Cups – Witches Tarot

0 5.200

Page of Cups

Ý nghĩa lá Page of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Page of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Ở đây, Page of Cups là một bé gái sắp trưởng thành. The Page đầy lạc quan và sự tò mò, sự phấn chấn thắp sáng đôi mắt màu gỗ phỉ của cô. Mái tóc vàng-nâu của cô được buộc lại một phần ra sau bằng chiếc băng đô vỏ sò, trong khi chiếc váy màu xanh biển nhạt và đôi bông tai sao biển màu bạc cho thấy cô bé có sự kết nối với nguyên tố nước. Quanh cổ cô là chuỗi hạt thủy tinh biển giản dị. Page of Cups cầm một chiếc cốc bạc bằng hai tay. Bên trong cốc, một con cá màu xanh lam trồi lên và đang thì thầm những điều bí mật cho cô bé. Con cá đang mời cô nhìn vào bên trong để nắm lấy nguyên tố nước và khám phá trực giác, phép màu và tài năng ngoại cảm của mình. Phía sau Page of Cups, chúng ta có thể nhìn thấy bầu trời và đại dương xanh. Bao quanh cô bé là sóng biển nghịch ngợm, lấp lánh uốn thành hình trăng lưỡi liềm. Đây là một sự đồng thuận khác đối với sức mạnh nữ tính của mặt trăng và sức hút của nó với thủy triều và sức mạnh của nó với tất cả chúng ta. Cô bé không lo lắng về con sóng – cô chào đón cú hắt tinh nghịch của nó. Sau cùng, đó là một phần của quá trình học hỏi. Cô sẵn sàng đắm mình và bắt đầu nghiên cứu của mình. Những cuộc phiêu lưu và hành trình của Page of Cups trên con đường huyền bí chỉ mới bắt đầu.

Ý nghĩa

Khi lá Page of Cups xuất hiện trong giải bài, bạn đang được thông báo rằng những năng khiếu trực giác mới sắp trỗi dậy. Hãy chớp thời cơ để khám phá năng lực của bạn. Hãy đắm mình vào sự khám phá trực giác, sự đồng cảm, sáng suốt và các năng lực tâm linh khác của bản thân. Lá Hoàng gia này cũng có thể tượng trưng cho một sinh viên mới bắt đầu nghiên cứu về nghệ thuật huyền bí. Hãy đón lấy niềm vui khám phá, và đưa sự hứng thú vào nghề nghiệp của bạn. Cũng như các lá Hoàng gia khác, lá Page có thể đại diện cho một cá nhân thật sự. Điển hình, đây là một thanh niên có mái tóc vàng hoặc nâu và đôi mắt màu xanh lam, nâu nhạt hoặc xanh lục.

Thông điệp của lá Page of Cups lá hãy khám phá tài năng huyền bí và tâm linh của bạn. Đừng quên rằng phép màu là một điều thú vị!

Từ khóa: Trí tưởng tượng. Một sinh viên bắt đầu nghiên cứu phép thuật hoặc tâm linh, khám phá những năng lực tâm linh hoặc phép thuật mới, theo đuổi hy vọng, và tái khám phá niềm vui trong nghề nghiệp của bạn.

Các nguyên tố liên quan: Nước và Đất. Nước là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Cups, trong khi tất cả bốn lá Page đều liên quan đến nguyên tố Đất.

Nghĩa ngược: Không quan tâm đến năng lực trực giác và tâm linh của bạn. Từ chối cam kết với các nghiên cứu về phép thuật của bạn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.64★ | 862 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời