Lá Queen of Cups – Gothic Tarot

0 1.273

Queen of Cups

48

Trung thực, nhẹ nhàng và ấm áp, hão huyền, tính chất bí ẩn, trực quan, gợi cảm và nhạy cảm. Diễn giải ngược: Xuất sắc nhưng không đáng tin cậy, có khuynh hướng dễ bị hư hỏng hoặc trở nên đồi bại, đắm chìm quá nhiều trong một thế giới tưởng tượng.

Nghĩa chính: Queen of Cups đại diện cho một cố vấn đáng tin cậy và sâu sắc, là người sở hữu một sức quyến rũ kỳ lạ và bí ẩn. Cô ấy cũng nhận thức được sự quyến rũ gợi cảm của mình và sử dụng chúng làm lợi thế mạnh của cô. Sức hấp dẫn về hình thể của bạn dễ dàng thu hút người khác, nhưng hãy đừng đùa cợt với tình cảm của những người đã ngã gục trước vẻ đẹp của bạn. Hãy lắng nghe một người bạn khi cần. Hãy để trực giác của bạn làm kim chỉ nam hướng dẫn bạn khi bạn cảm thấy bị lạc lối hoặc không chắc chắn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một người không đáng tin cậy, sự thiếu đạo đức, hay một quan điểm không thực tế.

Một nữ hoàng hấp dẫn và xinh đẹp trong bộ váy đen dài đang nâng cao chiếc cốc của mình như một lễ vật dâng cho các vị thần. Chiếc váy đen rách nát của cô ấy và vương miện kiểu gothic được trang trí với những chiếc gai dài, cho thấy sự khôn ngoan tinh tế của cô ấy phải được đón nhận một cách nhẹ nhàng và thận trọng. Cô ấy mang một con dao găm ở thắt lưng như một biểu tượng của khả năng kỳ lạ đâm vào tâm của mọi vấn đề với độ chính xác và cảm nhận sắc sảo.

Queen of Cups là một tâm hồn nhạy cảm và thuộc về trực giác, là người dạy chúng ta phải tin tưởng vào bản năng tự nhiên của mình. Bằng cách làm theo tiếng nói nội tâm, chúng ta có thể dần trở nên đồng điệu với những bí ẩn của thế giới xung quanh và hiểu rõ hơn làm thế nào để đạt được hạnh phúc lâu dài. Dáng điệu vương giả của hoàng hậu biểu thị sự tinh tế, tinh thần duyên dáng của một người đã làm chủ được nghệ thuật quyến rũ tinh tế. Cô ấy bước tiến về phía trước một cách tự tin, yên tâm về khả năng của mình và cảm thấy an toàn với kiến ​​thức mà với nó cô có thể dễ dàng thuyết phục người khác thực hiện mong muốn của mình. Queen of Cups là một người phụ nữ bí ẩn và đầy mê hoặc, là người cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc làm theo trái tim của mình để biến những ước mơ thành hiện thực.

Nghê thuật: Bức tranh Mara (1999).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1492 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời