Lá Nine of Cups – Shadowscapes Tarot

0 7.499

Nine of Cups

9 of Cups

Tất cả khát khao nơi sâu thẳm trái tim của anh ta giờ đây đều nằm trong tầm với, sát ngay đầu các ngón tay, xoay tròn, với sắc thái nhẹ nhàng giống như bầy cá vàng bơi lội. Chúng lộn nhào, cắt xuyên qua những con sóng bằng sự điên loạn và bùng nổ, cho đến khi chúng dùng số đông để chen chúc, chèn ép đến khi mặt nước vỡ tung tóe khắp nơi.

Một niềm vui sướng dâng trào trong lúc lả lướt trên làn da của nàng, chúng cất lên bài ca của cuộc sống và sự trù phú bởi những ai chạm được vào ranh giới này. Thế giới giờ đây thêm phần rộng mở bởi những niềm vui thích, say đắm trong sắc đẹp của nó. Những con cá duyên dáng trong điệu nhảy điên cuồng của những con cá và cùng nhau xoáy qua dòng nước một cách có tổ chức. Chúng còn bơi trong giai điệu hòa hợp đến mức chẳng khác gì một bài nhảy được dàn dựng công phu.

Nine of Cups hàm ý sự quyến rũ với khoái lạc, thỏa mãn và điều ước trọn vẹn. Cá là biểu tượng của sức khỏe, sự thịnh vượng và vận may. Cảm giác vui thích, mãn nguyện và điều ước trọn vẹn, thành công trong cuộc sống, tương lai chắc chắn với những may  mắn (hoặc một khoản tiền thưởng) và sức khỏe dồi dào.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot


(4.79★ | 1228 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời