Lá Eight of Cups – Shadowscapes Tarot

0 7.278

Eight of Cups

8 of Cups

Kẻ Tìm Kiếm của Đại Dương, lặn xuống, lặn sâu. Thăm dò độ sâu thẳm trong dòng nước ngọc bích đong đưa theo từng cột sáng lập lòe ánh ngọc trai đen. Cắt qua từng dòng nước, Kẻ Tìm Kiếm Sự Thật, uyển chuyển trượt cơ thể mỏng manh của mình cùng dòng chảy và dòng sóng dội, quay lưng lại với ánh sáng rực rỡ đến chói cả mắt của thế giới. Giống như những luồng phát quang yếu ớt nơi vùng biển sâu, có vài thứ mà mắt chúng ta chỉ có thể nhìn thấy khi con người được khếch trương trong bóng tối, một thế giới khác, xa lạ với thực tại, với những gì đã trải nghiệm đến mức phát ngấy hằng ngày. Hãy lặn sâu xuống nữa nào, nơi Kẻ Tìm Kiếm của Đại Dương!

Eight of Cups ra hiệu cho bạn hãy biết đi theo và đào sâu vào trong việc khám phá về bản thân và những câu hỏi phía bên trong. Hãy quay lưng và tháo bỏ đi hết những tạp chất vương vãi còn sót lại của thế giới vật chất, hãy đâm thủng vào bầu không khí khô khốc kia với tiếng thúc giục bên trong. Hãy lại đây, thử đắm chìm cả cơ thể vào trong cái ôm mềm mại và tình cảm của biển khơi, hòa mình vào trong dòng sóng gợn và thả trôi cơ thể cuốn theo dòng hải lưu. Làn nước nhẹ nhàng công kích vào những giác quan, xoa dịu chúng, tất cả trở nên biến đổi và nhẹ nhàng hơn.

Eight of Cups lờ mờ tỏa sáng với những tia nắng mặt trời phía trên cao. Chúng rối tung, mù mịt khi xuống sâu bên dưới đại dương. Những tia sáng le lói còn sót lại thôi thúc bạn hãy bước đi để nắm lấy chúng. Đây là thời gian để từ bỏ và để mặt cho tình trạng kiệt sức, bất cần được khẽ lăn tăn biến mất từ bên trong bạn, hãy để chúng biến mất bằng cách cuốn vào trong những làn sóng kia.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot


(5★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời