Lá Nine of Swords – Shadowscapes Tarot

0 6.995

Nine of Swords

9 of Swords

Bầy bão quạ gào rú lên về sự tan rã sắp đến, khàn khốc gào rú khắp nơi, lúc xa, lúc gần, cứ thế xoay vòng, từng vòng, xoay vòng, từng vòng… Một tiếng rú – Một tiếng lo.

Hình phễu tạc họa lên trên bầu trời tối mịt, một vòng xoáy nối thắng mặt đất với thiên đường, tòa tháp bão đen đúa mang theo chút hy vọng yếu ớt phía bên trên. “Hãy theo bọn ta, hãy đi theo bọn ta,” thì thào bầy bão quạ gần sát đó. “Hãy để bọn ta dẫn đường cho ngươi.” Với lo lắng ngập tràn trong đôi mắt anh, chàng trai chằm chằm hướng về  chân trời cao, nơi vời vợi, lãng quên đi mất những âm thanh thì thầm dẫn đường vượt qua màn đêm tối nghịt của linh hồn. Anh luôn giữ chặt thanh kiếm bên mình để phòng vệ, và bất cứ lúc nào cần thiết, đều có thể tìm thấy ánh sáng từ trên cao soi sáng con đường mình đi. Nhưng chính bản thân anh ta lại khướt từ đi chính ánh sáng dẫn đường mà anh giữ chặt trong tay, hoặc có thể quá yếu đuối hoặc nhút nhát để có thể sử dụng được nó.

Gã trai trẻ luôn dày vò với những nỗi ám ảnh từ sâu thẳm bên trong. Những vết xăm chằn chịt trên ngực của hắn như những lời dằn mặt về những sai lầm nuối tiếc xảy ra trong quá khứ. Anh ta dằn xé bởi những nỗi âu lo và vô định trong màn đêm. Một sinh vật của gió – đôi cánh ấy sẽ mang chàng trai trẻ lên cao, một bầu trời rộng mở và tự do luôn đón chờ đâu đó. Và sau đó, nếu có thể thì hãy vứt bỏ tất cả đám bùi nhùi nhơ nhớp kia sang một bên, anh sẽ tự do tựa như đám bão quạ xoáy tròn trên vòm trời trên cao.

Nine of Sword thể hiện nên một bức tranh vằn vện hỗn loạn từ sâu bên trong. Đây là thời điểm rất dễ bị tổn thương, cám dỗ bởi chính con quỷ trong mình. Tội lỗi và sợ hãi khiến cơ bắp của chúng ta tê liệt. Hãy học cách thấu hiểu nguồn gốc của những lo ngại, tìm về ý nghĩa và cội nguồn của chúng của chúng. Nên biết rằng sức mạnh để phá vỡ những xiềng xích nằm trong chính trong tim của chúng ta.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot


(5★ | 372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời