Lá Nine of Wands – Everyday Witch Tarot

0 2.233

Nine of Wands

Ý nghĩa lá Nine of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Nine of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Tôi vẫn còn trụ được”

Bạn có thể bị đập tơi tả và bầm dập, nhưng bạn vẫn sống sót để chiến đấu thêm một ngày nữa hay có thể bạn sẽ không cần đấu tranh nữa; đó có thể là một bước thay đổi tốt.

Cô phù thủy trong lá bài rõ ràng đang trong có một thời điểm cam go. Cô đã đấu tranh cho trận chiến – đã thắng một ít, có lẽ mất nhiều hơn. Nhưng đó không có nghĩa là cô ta sẵn sàng từ bỏ; hoàn toàn ngược lại.  Cô vẫn đang tiếp tục đến lúc nào còn có thể. Đến cuối cùng, không gì có thể phá vỡ tinh thầ cô ấy, nó cũng không có nghĩa là cô không nghỉ ngơi và có thể có một buổi ăn trưa dã ngoại tử tế. Có thể vào ngày mai.

Những thứ cần xét: Cuộc sống thì đầy rẫy những cuộc chiến, lớn có nhỏ có. Có một mẹo là chọn một thứ bạn muốn đấu tranh. Bạn có đang sử dụng nguồn năng lượng quý giá cho vấn đề quá nhỏ đến không thật sự diễn ra không? Bạn có dường như kết thúc cùng một cuộc chiến cứ lập đi lập lại không? Không có gì là tủi nhục khi tránh xa cuộc chiến nếu nó không đáng để cố gắng. Nhưng nếu bạn đang đấu tranh cho những điều quan trọng, đừng từ bỏ. Bạn cứng cỏi hơn bạn tưởng đấy.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot


(5★ | 862 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời