Lá Eight of Wands – Everyday Witch Tarot

0 3.541

Eight of Wands 

Ý nghĩa lá Eight of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Eight of Wands trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Mọi thứ đang thật sự diễn ra ngay tại đây!”

Có những khoảnh khắc khi mà mọi thứ đến cùng lúc và có tác động độc lập, tạo nên những bước đà khó ngăn lại. Đây có thể là một khoảnh khắc trong số ấy.

Các lá Eight có khuynh hướng nói về sự dịch chuyển, một số trong chúng thì nhiều hơn số còn lại. Eight of Wands nói riêng là về những sự kiện đã được đưa vào hoạt động. Đó có thể mang nghĩa một bắt đầu mới hay một khoảng thời gian khi mọi thứ đang diễn ra dường như mất kiểm soát. Có một mẹo là theo chiều gió và đổi hướng những chuyển động phía trước vào thứ gì đó có lợi cho bạn.

Những thứ cần xét: Lá bài này có thể ngụ ý rằng vài thứ trong cuộc sống của bạn đang biến chuyển khá nhanh chóng. Bạn đã sắp xếp thứ gì hoạt động cho mục đích gì hay không? Nếu có, lá bài này là một tín hiệu tốt là mọi thứ đang diễn ra theo đúng hoạch định. Nếu bạn cảm thấy như đang bị cuốn vào những chuyện được ai đó sắp đặt, đó cũng không nhất thiết là điều xấu. Chỉ cần tự hỏi bạn có thể làm gì tốt nhất dù có bất cứ thứ gì xảy ra. Một khởi đầu mới có thể thú vị và bất cứ thứ gì có thể xảy ra lúc này. Đây có thể là thời điểm tốt để tìm thấy thứ bạn muốn và dùng nguồn năng lượng này để bước đi theo hướng dẫn ấy.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời