Lá Queen of Swords – Tarot of Dreams

0 483

Queen of Swords

TÍNH CÁCH

Queen of Swords là một nhân vật thú vị. Bà mang đôi cánh trắng như cặp cánh con chiến mã của Knight, cho thấy khả năng trí tuệ lớn lao, chiếc mão của bà có dạng đôi cánh ôm lấy đôi tai. Tuy nhiên, vì chiếc mão che phủ cả đầu, trông giống như một cái lưới hạn chế sự tự do, do đó trông bà như một con chim săn mồi có mào. Điều này cho thấy Hoàng Hậu là một người cầu toàn, bà hạn chế chính mình bằng những tiêu chuẩn cao. Khi không thể đáp ứng những tiêu chuẩn này, Hoàng Hậu phản ứng nhẫn tâm bằng sự khinh miệt. Vì chiếc mũ che cả cặp mắt, giống như một mặt nạ, cho thấy bà tự cách ly mình với những người xung quanh.

Bà cầm cán kiếm bằng tay trái, cho thấy bà đang nắm chắc vấn đề trước mắt. Tay phải đang với lấy lưỡi kiếm, cho thấy bà chân thật một cách hào phóng. Tính chân thật và cầu toàn của Hoàng Hậu làm cho bà trông như một đốc công nghiêm khắc, nhưng năng lượng này cần thiết cho bất cứ kế hoạch nào. Nó khiến ta làm việc tốt hơn.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Một kế hoạch đi đến giai đoạn mà nó tự vận hành, không cần sức mạnh ý chí to lớn mang nó vào đời sống. Bạn nên giữ trong lòng sự toàn vẹn tinh khiết của ý tưởng ban đầu, đó sẽ là ánh sáng dẫn đường cho tương lai.

PHƯƠNG PHÁP

Các lá Queen đề cập đến “Cảm nhận”. Queen of Swords khuyên bạn dùng trực giác để quyết định xem điều gì phù hợp với kế hoạch ban đầu. Nếu bạn thấy điều gì đó không phù hợp, đừng ngần ngại vứt bỏ nó. Có thể mọi người sẽ nói bạn kén chọn, nhưng bạn luôn giữ toàn vẹn lý tưởng của mình.

CHIÊM TINH HỌC: 2/3 Thiên Bình – 1/3 Xử Nữ

Queen of Swords có thể tỉ mỉ (Xử Nữ) trong việc gắn bó với lý tưởng của mình (Thiên Bình).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams


(4.5★ | 1252 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời