Lá Eight of Pentacles – Gothic Tarot

0 1.383

Eight of Pentacles

71

Sự lành nghề, kỹ năng và hiểu biết trong kinh doanh cuối cùng cũng được đền đáp, biến sở thích và đam mê trở thành một nỗ lực tạo ra lợi nhuận hoặc một công việc ổn định hoặc chuyên nghiệp. Diễn giải ngược: Hư danh, quá nhiều tham vọng.

Nghĩa chính: Eight of Pentacles tượng trưng cho khả năng nghệ thuật sáng tạo cho phép bạn sáng tạo ra vô số thứ tuyệt vời. Hãy cứ tận dụng thời gian mà rèn dũa tay nghề và phát triển tài năng thiên bẩm của bản thân. Rồi bạn sẽ được trao cơ hội để thể hiện sự lành nghề và tận dụng các khả năng của bản thân. Và rồi sự khéo léo và chuyên môn của bạn cũng sẽ được phát huy tác dụng. Thậm chí những trò tiêu khiển cũng sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận. Chỉ cần đủ kiên trì, ngay cả một sở thích cũng có thể trở thành nghề nghiệp. Nếu đảo ngược lá bài, nó mang hàm ý một người chỉ biết quan tâm đến bản thân mình, là người đã quá quan tâm đến ngoại hình của mình.

Hai bức thạch tượng quỷ đang không ngừng quan sát từ vị trí phía trên cao. Bên cạnh chúng, một cây cột được trang trí với tám đồng tiền xếp thẳng hàng, thể hiện tài năng tuyệt vời của người thợ điêu khắc. Thiết kế vô cùng tinh tế của hai bức thạch tượng quỷ và cây cột bên cạnh tượng trưng cho một lời khẳng định khả năng ưu việt và tính chất nghệ thuật trong điêu khắc đá. Trong khi các bức thạch tượng quỷ đóng vai trò như những vật trang trí thuần tuý, thì cây cột lại mang tính thực tiễn lẫn tính thẩm mỹ. Phục vụ với cả hai chức năng, cây trụ cột được điêu khắc công phu này đã mô tả kỹ năng nghệ thuật được sử dụng như thế nào trong các ứng dụng thông thường, và do đó nó được người ta tận dụng.

Eight of Pentacles gửi đến thông điệp rằng, với đầy đủ kiên nhẫn, chúng ta có thể phát triển một thú tiêu khiển vừa có tính sở thích vừa có tính sáng tạo của mình thành một công việc tốt và sinh lợi. Sự khéo léo và sáng tạo vượt quá ranh giới của sự biểu đạt nghệ thuật sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp mới cho bản thân. Trong khi một thạch tượng quỷ bám vào lan can đá ngay trước mặt nó, thì con còn lại dang rộng đôi cánh như chuẩn bị bay đi, điều này ngụ ý chúng ta vừa có thể bị động và theo đuổi giấc mơ vừa có thể vươn đến một tầm cao mới với nó.

Nghệ thuật: Bức tranh Sentinels (1998).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.79★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời