Lá The Star – Witches Tarot

0 5.731

The Star

Ý nghĩa lá The Star trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The Star trong bộ bài Witches Tarot

Nữ thần Ngôi sao đứng khỏa thân bên gờ nước. Một chân nàng ở trên bờ, chân kia đứng dưới nước. Hai cánh tay nàng giang rộng cả mặt nước và đất liền. Nàng cầm trên mỗi tay một chiếc bình gốm. Dòng nước chảy xuống đất đại diện cho sự chữa lành về thể xác, còn dòng nước ở bình chảy về lại hồ nước tượng trưng cho sự chữa lành về tinh thần. Một ngôi sao lớn tỏa sáng trên bầu trời đêm, bao quanh là bảy ngôi sao nhỏ hơn. Mỗi ngôi sao có tám cánh lấp lánh xung quanh. Ngôi sao tám cánh là biểu tượng của sự chữa lành, và nó tượng trưng cho nữ thần Venus (Kim Tinh), là nhân vật mà sao hôm được đặt theo tên của bà. Những ngôi sao rực sáng trong lá bài này nhắc nhở bạn phải theo đuổi ước mơ của mình, phải hợp sức với những con sóng ngầm và năng lượng của những vì sao, và rằng mọi ước muốn đều có thể được thực hiện vào lúc này. Xung quanh Nữ thần Ngôi Sao và trên bờ mọc rất nhiều cây hoa lưu ly. Hoa lưu ly, vật thiêng của nữ thần Venus, đại diện cho hy vọng và tình yêu.

Không khác gì lá Temperance, Nữ thần Ngôi Sao cũng đang hành động giữa nhiều thế giới trong lá bài này. Ở “nơi trung gian” là một trong nhiều địa điểm huyền bí nhất. Con hạc thiêng đứng trên khúc gỗ trên bờ đại diện cho Thoth, một vị thần Ai Cập về trí tuệ và khoa học thần thánh. Thoth là nhà phát minh ra thiên văn học và được xem là người bảo hộ cho nghệ thuật huyền bí.

Ý nghĩa

The Star là lá bài của niềm hy vọng, sự yên tĩnh nội tâm, tính sáng tạo và sự chữa lành. Khi lá bài yên bình, tuyệt đẹp này xuất hiện trong giải bài, nó là dấu hiệu cho thấy sự chữa lành về vật chất và tình cảm sắp xuất hiện. Hãy hy vọng, theo đuổi ước mơ, và các ước muốn của bạn sẽ được đền đáp.

Lá bài này nói về nguồn cảm hứng; tính sáng tạo của bạn sẽ tuôn trào nhanh hơn bao giờ hết. Hãy để nó thấm đẫm bạn, và xem nó đưa bạn đến đâu. Lá Star mô tả một sự huyền diệu ôn hòa hơn, nhẹ nhàng hơn và chỉ ra rằng bạn sẽ hợp tác thành công với những món quà trực giác của mình. Tương tự, sự tính toán thời gian đúng lúc về mặt chiêm tinh học là bắt buộc phải có để thực hiện phép màu trong thời điểm này.

Từ khóa: Sự chữa lành, nguồn cảm hứng, trực giác, sự đổi mới. Hy vọng, bình an, những ước muốn được đền đáp. Phép màu chiêm tinh. Trí tuệ. Sự sáng tạo đang tuôn chảy.

Thần thánh: Nữ thần Ngôi Sao, Astrea, Venus, Isis, Ishtar, Nuit, Thoth.

Chiêm tinh học: Cung Bảo Bình.

Nghĩa ngược: Chủ nghĩa bi quan, trì hoãn, nghi ngờ, những chướng ngại về tinh thần.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 1508 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời