Lá Ace of Pentacles – Witches Tarot

0 5.203

Ace of Pentacles

Ý nghĩa lá Ace of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot

Một đồng tiền lớn, bằng vàng, dựng đứng, có hình ngôi sao đan xen lơ lửng giữa không trung. Bầu trời ở hậu cảnh có màu phớt hồng của bình minh, và những đám mây hồng vàng ở ngay sau đồng tiền hình ngôi sao. Đồng xu quý giá bằng vàng có họa tiết chiếc lá trên bề mặt của nó, còn bản thân nó được bao bọc bởi cây kim ngân mọc đan xen và tươi tốt ở trong vườn. Kim ngân là cây leo liên quan đến nguyên tố đất và Mộc Tinh. Nó là loại thảo mộc mạnh mẽ được dùng trong các thần chú về sự thịnh vượng và may mắn, khiến nó thật phù hợp khi được mô tả trong bộ này. Hoa kim ngân nở rộ là biểu tượng của những cơ hội ngọt ngào và mới mẻ. Là một trong những lá bài tích cực hơn cả trong bộ tarot, đây là lá bài của sự thịnh vượng, sinh sản và sự hiển linh của phép màu hiện có của bạn trong thế giới vật chất.

Ý nghĩa

Ace of Pentacles là hình thức mạnh mẽ và thuần khiết nhất của nguyên tố đất nữ tính. Lá Ace này cho chúng ta thấy tất cả sự hào phóng mà bộ Pentacles diễn tả. Hãy sáng tạo, và đưa những ý tưởng bừng nở đó vào hành động để đạt được thành công thực sự. Vì đồng tiền đang lơ lửng giữa không trung, nên lá bài này, theo truyền thống, từng cho rằng tiền chỉ có thể xuất hiện trong cuộc đời chúng ta như thể từ làn khí mỏng manh. Lá bài này có thể đại diện cho một món quà hoặc một cơ hội hiếm hoi bất chợt xuất hiện. Tuy nhiên, xét về mặt thực tế hơn, lá bài này – là hình thức thuần khiết nhất của nguyên tố đất – nhắc nhở bạn hãy vững vàng và sử dụng nhận thức phổ thông của mình. Tính thiết thực và phán xét tốt sẽ đưa bạn và phép màu của bạn đến thành công. Lá bài này thường mô tả một khao khát giúp đỡ người khác cả ở mức độ trần thế và huyền bí. Ace of Pentacles báo trước một tình cảm vĩnh cửu, sâu sắc đối với vẻ đẹp tự nhiên và năng lực của ma thuật xanh.

Từ khóa: Thịnh vượng, dư thừa, sức khỏe, hạnh phúc, sự bảo đảm, vận may. Tình yêu thiên nhiên, ma thuật xanh, và thảo dược học. Ma thuật hiện hữu trong thế giới vật chất. Nguyên tố đất.

Nghĩa ngược: Sự trì hoãn thu nhập được mong chờ. Long tham, rắc rối về tài chính, thần chú thất bại. Thiếu niềm tin vào năng lực ma thuật của chính bạn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.93★ | 1582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời