Lá The Tower – Witches Tarot

0 4.808

The Tower

Ý nghĩa lá The Tower trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The Tower trong bộ bài Witches Tarot

Lá the Tower mô tả rằng có một sự khám phá đầy kịch tính hoặc một thay đổi bất ngờ về các kế hoạch. Bầu trời bão tố, tối tăm vây quanh ngọn tháp nằm cao trên vách đá. Tia chớp bò lằn ngoằn từ đám mây bão và giáng vào ngọn tháp, đánh bật vương miện khỏi đỉnh. Bên trong ngọn tháp có đám cháy, thể hiện sự thanh lọc và biến đổi. Có hai người rơi ra khỏi tháp và họ đang lao đầu xuống. Điều này cho chúng ta thấy sự kiện này hoàn toàn vượt khỏi tầm kiểm soát của họ.

Ngọn tháp tượng trưng cho những tham vọng của chúng ta, trong khi chiếc vương miện gắn hồng ngọc đại diện cho bản ngã. Theo nhiều truyền thuyết ma thuật, hồng ngọc thường được dùng để tăng cường nhận thức. Tia sét trong bức tranh cho thấy hiện đang có một sự sáng suốt bất ngờ, và ánh sáng chân lý sáng tỏ sẽ chiếu rọi bất kỳ hoàn cảnh rắc rối nào. Những trở ngại đang bị phá bỏ, còn năng lượng tiêu cực cuối cùng cũng bị xua tan. Sự biến đổi đang diễn ra; vào lúc này việc tái thẩm định là rất cần thiết. Bạn đang bị buộc phải bước ra khỏi thế giới nhỏ bé dễ chịu của mình… bây giờ bạn sẽ phải giải quyết hậu quả.

Ý nghĩa

Lá the Tower nói về sự khám phá kinh hoàng hoặc một sự kiện làm thay đổi mãi mãi cách thức bạn nhìn nhận bản thân và mọi người xung quanh mình. Đây không hẳn là một việc tiêu cực. Giờ đây, toàn bộ những áp lực đã có từ trước được giải phóng khỏi ngọn tháp, đám cháy bên trong sẽ thanh lọc và biến đổi nó. Những bí mật động trời bị khám phá; bạn có thể bị giáng một đòn vào bản ngã, nhưng bạn sẽ sống sót sau tình trạng hỗn loạn đó. Thay đổi sẽ đến, và nó sẽ rất kịch tính. Những chướng ngại về mặt tinh thần hoặc chướng ngại vật mà bạn từng đối mặt giờ đã được dỡ bỏ. Những gì bạn học được sẽ trở nên hữu ích trong thời gian dài. 

Từ khóa: Thay đổi các kế hoạch, tiết lộ các bí mật. Sự biến động. Thứ gì đó khiến bạn kém tự tin. Nhiều tình huống đi đến giai đoạn khủng hoảng. Thẩm định lại. Sự thay đổi đầy kịch tính. Loại bỏ những chướng ngại trên con đường tâm linh của bạn.

Thần thánh: Thần Chiến tranh, Thor, thần Dớt.

Chiêm tinh học: Hỏa Tinh.

Nghĩa ngược: Tranh luận, chấn thương, sự thất vọng, sự phá hủy.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời