Lá Ten of Cups – Shadowscapes Tarot

0 6.955

Ten of Cups

10 of Cups

Nước ôm chầm lấy cả hai. Đón nhận với nụ hôn khẽ của mặt trời, mặt nước ánh lên sắc vàng ấm áp và mời gọi. Họ trôi dạt trong cái ôm êm ả và liên tục, lênh đênh nhờ vào những luồng sáng tỏa ra từ hai trái tim. Tựa như một cặp song sinh mặt trời, chúng quấn quýt lấy nhau trong lực hút của đối phương, xoay vòng trong quỹ đạo của nhau. Thế giới ngoài kia như ngừng lại để tôn vinh sự tồn tại của niềm khao khát mãnh liệt ẩn dấu trong trái tim của cặp đôi. Họ chẳng còn muốn gì nữa. Họ cũng không cần bất cứ gì khác để tròn vẹn hơn giây phút này, tuy vậy luôn tồn tại một sợi dây liên kết giữa cặp đôi này và những sinh vật sống xung quanh.

Bầy cá khiến mặt nước mịt mù bong bóng, bao quanh lấy chân tay của họ. Niềm hân hoan của họ tỏa ra bên ngoài một lớp màn bảo vệ rực rỡ. Cá là biểu tượng của sự đầy đủ và phồn thịnh. Chúng lướt qua đại dương xanh thẫm, và lớp vẩy của chúng óng ánh tựa những khối vàng sống. Phút giây ngây ngất trong niềm hạnh phúc trào dâng, cứ như đây là giờ khắc viên mãn cuối cùng, thô kệt, ẩn sâu dưới nhiều lớp vỏ bọc bên ngoài, giống như bầy cá vàng bơi lội dưới nhiều tầng sâu biển cả vậy.

Ten of Cups là cảm giác thanh thản và yên bình cuối cùng. Niềm hạnh phúc và thành công cuối cùng cũng đạt được đến đích đến, những khát khao của trái tim, sự ủng hộ từ gia đình, hưởng thụ hạnh phúc từ cuộc sống, không chỉ là cơn khoái lạc của thể xác. Sự ủng hộ từ gia đình và các mối quan hệ ràng buộc rất quan trọng để có thể tận hưởng niềm vui của cuộc sống.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot


(4.5★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời