Lá Ten of Swords – Shadowscapes Tarot

0 7.130

Ten of Swords

10 of Swords

Vận xấu, gánh nặng phải mang vác, sự suy đồi, ảo tưởng phải chấm dứt, một sự liều mạng không kiểm soát được.Tự hy sinh. Đau khổ và phiền muộn.

Cô nàng ngã xuống. Chẳng lấy một con chim nào quanh đó thèm ngó ngàng đến cô. Thay vào đó, chúng xoay vòng tạo nên một cơn xoáy tròn bao quanh nàng, cứ như lũ kền kền chờ đợi bữa ăn tối chuẩn bị một cách kĩ càng hơn vậy. Cánh tựa lưỡi lam, lông tựa dao găm, lần lượt, lũ lượt, dày xé quần áo, da thịt cô gái trẻ. Chúng đâm thấu, xoạc nát từng lớp vải mỏng bằng những chiếc mỏ nhọn hoắc. Ngay cả những tiếng gào thét khàn khóc sặc mùi thù địch tràn ngập trong đêm xám xịt tâm tối. Không khí đầy rẫy những tiếng huýt rỗng tuếch, chói tai. Những chiếc cây bên dưới chi chít những nhành vuốt trơ trọi lên trên bầu trời, song thân cây đã mục rữa hết từ bên trong. Tất cả đã đến hồi kết! Nàng thét lên lên trên bầu trời.

Liệu đã đến lúc tấm rèm của màn kịch tử vì đạo đầy khoa trương cần buông xuống?
Ten of Swords thể hiện vận rủi, những gánh nặng buộc gánh vác, sự suy đồi, thời gian chấm dứt của những ảo mộng. Có vẻ như tình thế đã trở nên hỗn loạn và vượt xa tầm kiểm soát của con người. Đôi lúc, không có việc gì để làm trừ việc tìm lại những mảnh vụn cho đến khi sự việc được dừng lại, và học tập từ những rủi ro đã xảy ra.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(5★ | 1228 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời