Lá Three of Cups – Linestrider Tarot

0 2.229

Three of Cups

Từ khóa

Lễ kỉ niệm, đám cưới, tình bạn, tiệc tùng, niềm vui, kẻ dư thừa (kỳ đà cản mũi)

Ý nghĩa

Three of Cups là một lá bài đáng yêu nói về hoạt động kỉ niệm, tình bạn, và sự kết nối. Lá bài này ám chỉ quãng thời gian khi đó bạn cởi mở với việc xây đắp và nuôi dưỡng những tình bạn cũ và hình thành những quan hệ mới. Giờ là thời điểm tốt để giúp đỡ mọi người và tạo ra một hội nhóm, dành thời gian cho những người thân yêu, và tận hưởng tình anh em và tình yêu mà vũ trụ đang mang lại.

Tôi nghĩ ra hình ảnh cho lá bài này sau khi trải qua ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời tại đám cưới của hai người bạn thân trong nhóm bạn gồm nhiều người tôi yêu thích. Ngày Thứ hai sau đó, vẫn còn phấn khích về trải nghiệm vui vẻ này, tôi đã ngồi xuống bàn vẽ và ngẫu nhiên nhặt lên một lá bài. Khi lá Three of Cups xuất hiện, tôi biết nó thật hoàn hảo và nhóm động vật tiệc tùng này nhanh chóng hiện ra trên trang giấy. Lá bài này là điềm báo rất tốt về tình bạn và niềm vui.

Trong giải bài, lá Three of Cups có thể cho thấy lợi ích to lớn từ nhiều cộng đồng cùng xuất hiện. Nếu đi kèm với một lá Page, bạn có thể sớm nhận được lời mời dự một sự kiện hoặc hội họp. Nó là lá bài của đám cưới, sự giàu có, và những điều may mắn có thể đến từ việc đầu tư vào cộng đồng của bạn. Nếu lá bài này xuất hiện trong giải bài và nằm cạnh lá Hierophant, nó truyền một thông điệp mạnh mẽ rằng sự tham gia nhiều hơn vào một tổ chức hoặc quan hệ đối tác về nghề nghiệp hoặc học thuật có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho bạn trong tương lai.

Khi ở vị trí ngược, lá bài cảnh báo rằng có điều gì đó không phù hợp trong các mối quan hệ và tình bạn của bạn. Liệu có một bên thứ ba nào đang chen chân vào quan hệ đối tác, tình bạn hay tình yêu không? Có sự căng thẳng nào xuất hiện giữa những người bạn và điều đó gây khó khăn trong các mối liên lạc của bạn không? Bạn đang tiệc tùng quá nhiều? Bạn có đang bị cuốn vào các nghĩa vụ của các ủy ban hoặc cộng đồng không? Hãy dành chút thời gian để đánh giá xem sự mất cân bằng xuất phát từ những đâu, hãy đánh giá lại những mối quan hệ thân thiết của bạn, và hãy thành thật với chính mình về những ràng buộc hoặc hành vi tiêu cực bất kỳ có thể gây rắc rối cho bạn.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 3, 43, 7

Ngày sinh: 03/06 đến 08/06

Thực vật: cỏ duyên linh, cỏ ba lá

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(4.79★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời