Lá Six of Swords – Linestrider Tarot

0 2.525

Six of Swords

Từ khóa

Du hành, trốn thoát, hành lý, hành trình mới, thời gian tốt hơn đang ở phía trước, sự thay đổi, chuyển động

Ý nghĩa

Lá bài này thường xuất hiện vào những thời khắc thay đổi – chuyến đi, du hành, đổi việc, v.v… Six of Swords cho thấy bạn cần phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và chúng sẽ đưa bạn đến một con đường mới. Có thể bạn đang rời đi khỏi một tình thế khó khăn hoặc đầy rắc rối và hướng đến một tương lai chưa rõ ràng nhưng đầy lạc quan và tích cực. Vùng nước yên bình trước con thuyền trong bức vẽ minh họa của lá bài này cho thấy giờ là thời điểm tốt để tạo ra một sự chuyển dịch cần thiết. Vào những lúc sự chuyển dịch mang tính nội bộ, hãy cho qua những mất mát, thất bại hoặc tổn thương của quá khứ và tiến lên trên con đường phát triển mới. Lá bài có thể chỉ ra một chuyến hành trình dài hoặc chuyển đến một ngôi nhà mới.

Trong giải bài về mối quan hệ và tình cảm, lá bài này có thể mang nghĩa rằng đã đến lúc rời khỏi một mối quan hệ không còn giúp bạn phát triển và tìm thấy hạnh phúc nữa. Trong bất cứ giải bài nào, có thể rằng các lá bài đang khuyên bạn hãy giương buồm đến những chân trời mới. Nó cũng có thể cho biết đã đến lúc bỏ đi những vướng bận hoặc tổn thương của quá khứ và để bản thân bạn đi đến những con đường mới. Nếu Six of Swords xuất hiện bên cạnh High Priestess, có thể bạn cần phải chờ đợi trước khi bước đi trên con đường hoặc hành trình mới. Những lá bài này nói với bạn rằng có những yếu tố bí ẩn trong tình huống và bạn cần phải có được mọi thông tin trước khi cất bước. Khi đi với Eight of Wands, nó khuyến khích một quyết định nhanh chóng; giờ là lúc để tiến lên, đặc biệt là khi có liên quan đến việc đi lại.

Six of Swords ngược có thể cho thấy bạn trốn chạy khỏi một vấn đề mà bạn vẫn cần phải giải quyết. Lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt, rằng bạn muốn giong buồm đi đến những điều mới mẻ, nhưng bạn không thể làm được bởi một vài ràng buộc ngoại cảnh đang ngăn không cho bạn tiến lên con đường phía trước. Ví dụ, có thể bạn muốn rời bỏ một mối quan hệ nhưng lại không thể thực hiện do vấn đề tài chính. Hãy nhìn vào những lá bài khác để tìm gợi ý cho cách đối mặt với những thứ đang cản đường bạn. Khi đọc ngược, lá bài này cũng có thể cho thấy rằng một mối quan hệ hay một quan hệ đối tác đang sụp đổ. Một đối tác đang dần bỏ đi kể cả khi bạn vẫn chưa nhận ra.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 6, 60

Ngày sinh: 22/10 đến 27/10

Thực vật: cỏ roi ngựa

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(5★ | 1228 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời