Lá King of Wands – Linestrider Tarot

0 3.088

King of Wands

Từ khóa

Quyền lực, lửa, ấm áp, sự lôi cuốn, duyên dáng, sức mạnh, sự điều khiển, tính cuồng vọng

Ý nghĩa

Bộ Wands đại diện cho nguyên tố Lửa, và không nơi nào điều này lại được tuyên bố rõ ràng hơn lá King of Wands. Năng lượng của lá bài này rất mạnh mẽ, rất “giống đực” cả về nghĩa tốt và xấu (thuộc về cha, che chở, có sức hút, nhưng cũng tiềm ẩn sự lạnh lùng, ưa quyền lực, hoặc có sức lôi kéo). Nhà vua là người lãnh đạo có tầm nhìn có thể đoàn kết những người sáng tạo và khiến các dự án thành công. Ông hấp dẫn, có thể truyền cảm hứng cho mọi người làm việc theo quan điểm của mình. Thúc giục bạn cân nhắc tiềm năng lâu dài của các ý tưởng của bạn, lá King này có sức chịu đựng và năng lượng để tạo ra và hoàn thành những dự án kéo dài, dài hạn. Mỗi biến thể của lá bài này đều có hình sư tử và kỳ nhông lửa, là những biểu tượng của sức mạnh và lửa. Tôi chỉ phải vẽ nhà vua thành sư tử, còn phần màu sắc hy vọng sẽ gợi cho bạn về ngọn lửa. Tôi cũng thêm những bông hoa vàng như hoa trên cây quế, loài cây có liên hệ gần nhất với lá bài này.

Trong một giải bài, lá này có thể nói về thời điểm đã hoặc sẽ đến khi sự lôi cuốn của bạn đạt đến mức cao nhất và mọi người sẽ bị cuốn vào bạn và quan tâm đến việc đi theo tầm nhìn của bạn. Lá bài cũng chỉ ra rằng ai đó có những phẩm chất trên đang hoặc sắp xuất hiện trong đời bạn. Nếu đi cùng lá Hoàng gia mạnh mẽ khác, hãy đề phòng các đối thủ trong số những người quyền lực gần với bạn. Khi lá bài này xuất hiện, nó thường là hệ quả của thành tích và năng lực cá nhân, điều này chắc chắn đúng trong một giải bài về nghề nghiệp hoặc tài chính. Sự thăng tiến, khen thưởng và cơ hội lãnh đạo thường xuất hiện khi lá King of Wands có mặt. Hãy tập trung vào năng lượng của ông nếu bạn đang tìm kiếm thành tích cá nhân, hãy lấy lá bài làm trung gian, và uống một cốc trà quế to. Hãy tự thu hút sự thành công và danh tiếng, bởi quyền lực nằm ở nơi bạn lựa chọn sử dụng nó. Nếu đi cùng lá Chariot, bạn đang đi đúng đường đến mục tiêu nhưng hãy cẩn thận về cái giá của tham vọng. Trong một giải bài về tình cảm, lá bài này có thể hoặc đại diện cho bạn trong ánh sáng quyền lực hấp dẫn hoặc nó có thể đại diện cho đối tượng hấp dẫn trong cuộc đời bạn. Hãy tìm lá bài đồng hành để hiểu thêm.

Mặt tối của lá bài có thể là sự kiêu ngạo, coi thường người khác, và lạm dụng quyền lực. Nếu xuất hiện ở vị trí ngược, lá bài có thể cảnh báo bạn về những phẩm chất phá hoại tiêu cực liên quan đến lửa – tiêu xài đói khát, tham lam, ích kỷ. Hãy đề phòng điều này nếu bạn là người lãnh đạo, và kiềm chế ngọn lửa mà e rằng nó sẽ thiêu hủy cả bạn cùng với những thứ mà bạn muốn tạo dựng. Nếu lá bài này tượng trưng cho sức mạnh chuyên quyền trong đời bạn, hãy tìm cách tránh xa nó trước khi bạn bị bỏng.

Các khái niệm tương đương

Số học: 23, 5

Ngày sinh: 11/12 đến 17/12

Thực vật: quế, ớt cayenne, gừng, tiêu Jamaica

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(4.5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời