Lá Two of Wands – Shadowscapes Tarot

0 8.361

Two of Wands

2 of Wands

Nàng đảo tầm mắt của mình trải rộng lên khắp những vùng đất phía trước. Đó chính là vương quốc của nàng. Tất cả đều được lấp đầy, sắp xếp theo những mục đích nàng muốn, và vị nữ hoàng cai quản tất cả tầm nhìn bao quát từ vị trí thuận lợi trên cao, giống như tổ tiên của nàng từng làm. Vào thời điểm này, tầm nhìn đang dần mờ đi, nàng đang cố mở rộng tầm nhìn đến những gì nàng có thể hoàn thành trong những năm sắp tới, cứ giả dụ rằng đã có sẵn mọi nguồn sức mạnh trong tay. Sau hết, đây là cơ hội để mang những giấc mơ nàng xây đắp thành hiện thực cùng những dự định từ lâu cho vùng đất này. Nàng biết mình cần phải ghì chặt lấy quyền kiểm soát sức mạnh. Nàng có thể táo bạo, chắc chắn và kiên định trên con đường mà nàng khắc lên cho thần dân của mình, song luôn tồn tại những người luôn rình rập, chờ đợi đến lúc chín muồi rồi chớp nhoáng tấn công và giành lấy vị trí của nàng.

Người bạn đồng hành, sư tử, vua của muôn thú, là kẻ hiểu rõ nhất về tầm quan trọng của vị trí này. Hắn hiện thân cho sự dũng cảm và uy quyền. Từ đỉnh cao nhất, hắn nhìn chằm chằm một cách hung bụng vào bất cứ kẻ nào dám thách thức một trong hai. Nó ngẩng cao đầu kiêu ngạo, giũ mạnh chiếc bờm tạo nên những tia lửa lách tách, lấy sức gầm lên một tiếng vang vọng khắp vùng thung lũng, như khắc sâu vị thế quyền lực, lãnh thổ, bất kì đâu mà tiếng gầm của nó vang đến.

Two of Wands là biểu tượng của ảnh hưởng và sức mạnh cá nhân, quyền lực và lòng dũng cảm. Bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để bạo gan và sáng tạo, đừng xấu hổ về những gì mình cần làm. Song hãy cẩn thận việc bỏ mặc tình trạng say sưa trong những đám mây của tâm trí và sự phán xét, bạn có thể sẽ phải hối hận về những hậu quả tệ hại về sau.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot


(4.64★ | 1638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời