Lá Two of Wands – Witches Tarot

0 5.554

Two of Wands

Ý nghĩa lá Two of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Two of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Một người đàn ông tóc nâu nhạt đang nhìn ra mặt nước lúc hoàng hôn. Người đàn ông giàu có và thành công, mặc áo màu vàng kim loại, viền lông thú và áo choàng màu đỏ tía. Ông đứng trước bức tường đá cao đến thắt lưng. Bên tay trái ông cầm chiếc gậy táo gai cao nở hoa. Bên phải ông là chiếc gậy thứ hai đang dựa thẳng vào tường đá. Người đàn ông có vẻ như đang nắm thế giới trong lòng bàn tay phải, nhưng ông vẫn nhìn chăm chú ra xa như thể đang tìm kiếm thêm nữa. Phải chăng ông cảm thấy tù túng trước những lựa chọn của mình? Từ xa chúng ta nhìn thấy hai con tàu trên mặt nước và dãy núi phía chân trời. Những con tàu trên mặt nước tượng trưng cho niềm hy vọng và ước mơ của con người trong tương lai. Người đàn ông đang chuẩn bị cho một sự thay đổi thuận lợi. Trên gờ tường đá, một con mèo tam thể ngồi một cách khoan khoái cạnh người đàn ông như để dõi theo những chiếc tàu đó cùng ông ấy. Mèo tam thể được coi là may mắn, và ba màu của chúng được xem là đại diện cho Bộ Ba Nữ Thần. Mèo tam thể là đồng minh và là bạn của ông ấy và cũng là biểu tượng của quân sư, sự ủng hộ, và lời khuyên hữu hảo giúp đưa ông đến thành công.

Ý nghĩa

Lá bài này đại diện cho thành công một phần. Trong lúc mọi người có thể cho rằng bạn đang nắm cả thế giới trong lòng bàn tay thì bạn có thể cảm thấy mình đang băn khoăn không biết phải đi tiếp đến đâu. Những tình huống như vậy xảy ra khi sự thăng tiến bất ngờ hoặc tiến bộ trong nghề nghiệp làm bạn mơ hồ suy nghĩ xem phải làm gì tiếp theo. Đây là thành công một phần, và bạn có thể cảm giác như mình đang ở trung điểm của các mục tiêu cá nhân của mình. Có nhiều sự lựa chọn và những quyết định nghiêm túc cần thực hiện. Nhưng hãy nhìn xung quanh bạn – có cả sự giúp đỡ, hỗ trợ, và lời khuyên từ người cố vấn. Hãy nhận lấy lời khuyên tốt của họ, và tận hưởng cơ hội kinh doanh và nghề nghiệp mới mẻ này. Tóm lại, lá bài này có thể tượng trưng cho một quan hệ đối tác kinh doanh thành công.

Từ khóa: Sự chuẩn bị cho một thay đổi thuận lợi. Thành công một phần. Lời khuyên tốt từ cố vấn. Những mối quan hệ đối tác kinh doanh thành công.

Nghĩa ngược: Những trì hoãn khả thi, những lời hứa chưa hoàn thành. Sự do dự, vỡ mộng.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời