Lá Three of Wands – Witches Tarot

0 5.441

Three of Wands

Ý nghĩa lá Three of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Three of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Một chàng trai tóc nâu đứng chênh vênh trên mỏm đá nhìn ra mặt nước và đường chân trời. Lợi thế tầm cao cho phép anh nhìn ngắm bức tranh toàn cảnh. Tay trái anh cầm chiếc gậy táo gai nở hoa và thắt ruy băng. Ngay sau anh là hai chiếc gậy dài nữa cắm trên nền như thể để chống đỡ. Chàng trai đeo băng quanh đầu để giữ tóc không xõa xuống mắt và để tầm nhìn tương lai của mình không bị che khuất. Anh mặc áo chẽn da cam và áo khoác đỏ đậm; những gam màu nóng này là sự kết nối mang tính thị giác đến nguyên tố lửa, liên quan đến bộ Wands. Chàng trai nhìn chăm chú ra bờ biển thanh bình, nơi có hai chiếc thuyền giương buồm xa xa, như thể chàng đang chờ thuyền của mình tiến vào. Có lẽ chàng đang đợi để lên một trong những chiếc thuyền đó và khởi hành những chuyến phiêu lưu mới để có thể khám phá những điều chưa biết. Chàng đang chủ động quan sát, chờ đợi, và để các sự kiện diễn ra. Đây là lá bài thú vị và đầy những khả năng và thành công sắp đến. Bầu trời trong sáng và sóng biển thanh bình được mô tả trong lá bài cho thấy đây là một lá bài lạc quan và rằng tương lai thật tươi sáng.

Ý nghĩa

Khi Three of Wands xuất hiện trong giải bài, nó miêu tả thời điểm của sự hy vọng. Người hỏi có thể đang chờ đợi tin tức về một dự án hoặc lời cầu hôn. Chủ đề tổng thể của lá bài này là niềm lạc quan và sự chờ đợi tích cực. Nó thể hiện sự khởi đầu của một dự án và niềm hy vọng đến từ việc lập kế hoạch cho nghề nghiệp mới hoặc kế hoạch cho cuộc sống. Hãy nhớ rằng mọi thứ luôn vận động – không có gì nằm yên, và sự thay đổi liên tục diễn ra. Lá Three of Wands thường đại diện cho người đang nhận giải bài. Lá bài này cũng có thể khích lệ bạn theo chiều hướng đảm nhận thêm nhiều vai trò lãnh đạo trong công việc hoặc trong hội nhóm. Đây là thời điểm mở rộng và tăng trưởng. Hãy giống như người quan sát trong lá Three of Wands: hãy nhìn thật kỹ và để các sự kiện xảy ra. Có một lý do để lạc quan và hy vọng – tương lai trông thật tươi sáng.

Từ khóa: Sự chờ đợi tích cực. Mọi thứ chuyển động không ngừng. Sự mở rộng, tăng trưởng. Đảm nhận vai trò lãnh đạo. Hãy theo dõi các mục tiêu tương lai của bạn. Tương lai trông thật tươi sáng.

Nghĩa ngược: Những hy vọng phi thực tế, bất đồng với đồng nghiệp. Xung đột quan điểm tâm linh với thành viên hội phù thủy.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Tags:

https://tarot vn/la-three-wands-witches-tarot/#:~:text=Khi Three of Wands xuất sự chờ đợi tích cực
(5★ | 1078 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời