Lá The World – Linestrider Tarot

0 3.022

XXI – The World

Từ khóa

Sự hoàn thành, kết thúc một chu kỳ, thành tựu, mục tiêu, sự du hành, sự thành công

Ý nghĩa

The World là lá bài cuối cùng trong bộ Ẩn chính. Nó tượng trưng cho sự hoàn thành, thành tựu và sự trọn vẹn. Nhìn chung thì lá bài này cho thấy một chu kỳ đang đến gần, báo hiệu một giai đoạn mới trong cuộc đời. Sư Tử, Kim Ngưu, Bảo Bình và Bọ Cạp được thể hiện trên lá bài này như những sứ thần của bốn nguyên tố cơ bản, bốn mùa và bốn góc của vũ trụ.

Người vũ công, được bao quanh bởi một vòng hoa của sự chiến thắng, đang nhìn ra thế giới với những trải nghiệm và sự lĩnh hội từ con đường cô đã đi qua. Khi ở vị trí hiện tại, lá bài này cho thấy công việc của bạn đang sắp khai hoa kết trái mặc dù hiện tại bạn sẽ khó mà thấy được sự việc dưới ánh sáng tích cực. Hoặc có lẽ bạn đã nhìn thấy một chu kỳ được hoàn tất và đang cảm thấy một gánh nặng mới từ những trách nhiệm mới. Có lẽ sự thăng tiến cuối cùng rồi cũng đến nhờ những nỗ lực làm việc chăm chỉ, hoặc một đứa bé hoặc một ngôi nhà mới đại diện cho hy vọng và ước mơ – nhưng vẫn phải làm việc rất nhiều!

Nếu bạn thấy World xuất hiện ở vị trí quá khứ, bạn được nhắc nhở rằng mặt đất mà bạn đang đứng ngày hôm nay đã được gầy dựng bởi việc làm của bạn trong quá khứ. Tương lai được xây dựng qua từng ngày, qua từng quyết định. Ở khía cạnh trần tục hơn thì lá bài này có thể nói về một chuyến hành trình thực, du hành khắp thế giới, đặc biệt là khi xuất hiện với Fool hoặc Two of Wands. World cho thấy tình trạng hiện tại của bạn có nguồn gốc từ những chiến thắng trước đây. Có lẽ bạn đang tìm kiếm một công việc mới được mở ra bởi tấm bằng mà bạn đã hoàn thành. Có lẽ bạn đã hình thành một cuộc hôn nhân hoặc mối quan hệ đồng sự mạnh mẽ vài năm trước đây và bạn đang nhìn thấy những tác động từ sự hợp nhất đó lên tình trạng hiện tại của bạn. Khi World xuất hiện ở quá khứ cũng không tệ lắm, nhưng nó có thể mang nghĩa rằng đã đến lúc bạn cần đưa tầm nhìn của mình lên những chiến thắng mới. Có phải lần cuối bạn có được sự chiến thắng lớn cũng đã lâu rồi? Bạn có đang bị đình trệ không? Có lẽ bây giờ chính là cơ hội để bạn bắt đầu những phương thức hành động mới. Ở vị trí tương lai, lá bài này nhắc bạn “hãy tạm chờ đợi”, và mọi nỗ lực làm việc và đầu tư của bạn sẽ được đền đáp kể cả khi bạn vẫn chưa thấy dấu hiệu nào của chúng. Khi kết hợp với Two of Swords hoặc Hanged Man, World có thể mang nghĩa rằng có điều gì đó đang ngăn bạn tiến lên. Bạn cần phải đưa ra một quyết định quan trọng hoặc chấp nhận những dữ kiện sẽ giúp bạn tiến đến việc hoàn tất chu kỳ của bạn. Hãy nghĩ về tình hình của bạn một cách chân thành nhất, điều gì đang cản trở bạn? Khi kết hợp với Magician, World là một dấu hiệu mạnh mẽ không chỉ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu của mình mà còn cho thấy người khác sẽ thấy được những gì bạn đã làm và muốn tham gia vào đó.

Ở mặt tiêu cực thì lá bài này cảnh báo về việc từ bỏ, sự lười biếng và thiếu cần cù. Lá bài này cũng có thể cho thấy bạn đang miễn cưỡng trước những thay đổi hoặc cố chối bỏ cái kết không thể trốn tránh của điều gì đó đã gây ra sự trì trệ. Nếu trải bài nói về một người khác thì lá bài có thể cho thấy người đó không làm việc chăm chỉ như họ tỏ ra hoặc như họ đã tuyên bố, hoặc là có điều gì đó đang ngăn cản người đó đạt được thành công và chiến thắng.

Các mối liên hệ tương ứng

Chiêm tinh học: Bọ Cạp

Thực vật: liên mộc, hoa cẩm chướng, cây nguyệt quế

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(5★ | 742 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời