Lá Judgement – Linestrider Tarot

0 2.823

XX – Judgement

Từ khóa

Sự tái sinh, sự hoàn thành, tin tốt lành, sự khai sáng có tính thức tỉnh, sự tiến triển

Ý nghĩa

Lá Judgment miêu tả một thiên thần đang cầm cây kèn trumpet, và trong phiên bản của tôi thì là hoa huệ tây trumpet. Vị thiên thần thổi một hồi kèn thức tỉnh. Bạn cần phải đánh giá lại cuộc sống của mình. Có thể đây là lúc để tìm ra những cách thức sống mới. Bạn có thể cảm thấy mình được kêu gọi để thay đổi cuộc sống của mình hoặc mở rộng lòng mình ra trước những tiềm năng mới. Tôi vẽ nhân vật này mang một chiếc mặt nạ; hình ảnh nói về sự biến đổi và xá tội, việc tháo bỏ “chiếc mặt nạ” của bạn và những lối sống cũ kỹ, và một sự khám phá đổi mới của bản ngã thật sự của bạn. Lá Judgment nói về một sự thấu hiểu, nhận ra là bạn không sống đúng với tiềm năng của mình hoặc bạn có thể làm tốt hơn những người khác. Lá bài này kêu gọi một khoảng thời gian để suy ngẫm và tự đánh giá bản thân.

Khi giải bài, có rất nhiều sự kết hợp thú vị đi cùng với lá Judgment. Khi Judgment và Lovers hoặc Two of Cups đi cùng với nhau, một mối quan hệ hoặc mối đồng sự có tiềm năng kéo dài mãi mãi (hôn nhân, sống chung, một công ty trách nhiệm hữu hạn). Khi kết hợp với Tower, một quyết định lớn sẽ sớm xảy ra và nó sẽ biến đổi giai đoạn cuộc sống hiện tại của bạn và quyết định đó hầu như nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Ví dụ, một người vợ/chồng quyết định nộp đơn ly hôn hoặc một đối tác làm ăn quyết định rời bỏ bạn.

Ở khía cạnh tiêu cực thì Judgment cho thấy sự tự nghi hoặc hay sự tự suy xét đã trở thành một trở ngại hơn là giúp bạn tiến triển. Hãy đánh giá lại bản thân và những hành động của bạn một cách chín chắn, nhưng hãy cẩn thận việc bạn bị sa vào tình trạng lưỡng lự hoặc những ý kiến của người khác. Việc tự chỉ trích bản thân đôi khi có thể phá hỏng bạn. Hãy nhớ rõ những thứ bạn đã hoàn thành, và kiểm kê lại những thứ tốt cũng như là những thứ xấu. Hãy đánh giá, đưa ra kế hoạch, và tiến lên.

Các mối liên hệ tương ứng

Chiêm tinh học: Bọ Cạp, Cự Giải

Số học: 20, 2

Thực vật: cây hải cẩu vàng, cúc vạn thọ

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(5★ | 1438 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời