Lá Four of Swords – Linestrider Tarot

0 2.471

Four of Swords

Từ khóa

Suy ngẫm nội tâm, lên kế hoạch, sự hồi sức, nghỉ ngơi, hồi phục, nền tảng vững chắc, sự cô độc, tự chăm sóc bản thân, sự cân bằng

Ý nghĩa

Four of Swords miêu tả giai đoạn nghỉ ngơi sau thời gian dài đầy thử thách. Giờ là lúc yên lặng và bất động. Hãy hồi phục lại sức mạnh của bạn và dành thời gian ở một mình và ngẫm nghĩ. Four of Swords muốn bạn hãy đặt những thanh kiếm của mình xuống một lát. Những trận chiến sẽ còn diễn ra trong tương lai nhưng bạn cần phải dành thời gian để chỉnh đốn, mài giũa và hồi phục. Có lẽ giờ không phải là lúc tốt nhất để đưa ra quyết định; sau một thời gian nghỉ ngơi, con đường phía trước sẽ trở nên rõ ràng hơn. Lá bài này thường cho thấy nhu cầu cần được sống tách biệt. Hãy tạo ra không gian để suy nghĩ, ước mơ, và chữa lành trong khi tạm thời nghỉ ngơi không bận tâm đến những suy nghĩ và yêu cầu của người khác. Lá bài này thường vẽ một chiến binh đang ngủ trong nhà thờ. Tôi lại vẽ nhân vật này là một con sư tử đang ngủ, một động vật săn mồi dữ dội và rồi nghỉ ngơi tối đa. Những bông hoa đang nở xung quanh con sư tử nhắc nhở chúng ta rằng sự nghỉ ngơi rất cần thiết cho sự phát triển.

Khi giải bài, lá bài này thường đại diện cho người xem bói hơn là ai đó trong cuộc sống của họ. Ở vị trí hiện tại, lá bài này cho thấy rằng đây là lúc để nghỉ ngơi, tạm ngưng làm việc ở một vài dự án nhất định, hoặc hãy gác lại những bất bình hay bất hòa. Ở vị trí tương lai, bộ bài có thể cho thấy rằng khoảng thời gian bình tâm hơn đang ở phía trước mặc dù hiện tại đang xáo trộn. Khi kết hợp với Temperance, các lá bài có thể cho thấy bạn sẽ cần nghỉ ngơi và hồi sức để đưa cuộc sống vào sự cân bằng và giúp bạn đạt được những điều tốt nhất. Khi kết hợp với Lovers, lá bài này có thể cho thấy khoảng thời gian bạn và người người phối ngẫu sẽ bước vào giai đoạn xây tổ ấm, khi mối quan hệ sẽ được ưu tiên hơn mọi lĩnh vực khác của cuộc sống và mang đến cho bạn một nơi ẩn náu. Tuy nhiên, trong trải bài về tình cảm thì lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng đây đúng là lúc để mối quan hệ tạm nghỉ ngơi khi mà nó đã biến thành một bãi chiến trường.

Với tôi thì lá bài này thường mang nghĩa tích cực, nhưng khi ởvị trí ngược, nó có thể nhấn mạnh rằng người hỏi bài đang mệt mỏi hoặc có sự xáo trộn và căng thẳng trong cuộc sống của họ và họ cần phải nghỉ ngơi. Bạn có thể bị mất ngủ; có thể năng lượng của bạn đã bị phân tán quá  dữ dội. Bất kể bạn có làm nhiều cỡ nào hay những yêu cầu nào đã được đặt lên bạn, thì những nguồn năng lượng căng thẳng và thất thường sẽ không giúp bạn toàn thành những mục tiêu của mình. Để lá bài này trở về trạng thái xuôi vốn có của nó, bạn cần phải tập trung vào việc bỏ đi những thứ mà bạn không thể kiểm soát và chăm sóc bản thân nhiều hơn, cả về cơ thể lẫn tâm trí.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 4, 48, 12, 3

Ngày sinh: 09/07 đến 14/07

Thực vật: hoa mõm sói, cây nữ lang, cúc la mã

(Chú thích: bức vẽ của tôi về chú sư tử đang ngủ đáng yêu này chính là bức tượng điêu khắc cẩm thạch của Rinaldo Rinaldi, được Công Tước thứ 16 của Devonshire đặt làm cho Chatsworth House, Anh, năm 1823.)

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot


(4.93★ | 1638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời