Lá X. The Wheel of Fortune – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 425

X – The Wheel of Fortune

Ý nghĩa lá X. The Wheel of Fortune trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Những chu kỳ 

Lời gợi ý: Bạn có dự định trôi theo dòng chảy hay đi ngược lại những gì đang diễn ra xung quanh bạn?

Theo truyền thống

Vạn vật đều có chu kỳ. Mặt trăng tròn rồi lại khuyết, mùa vụ đến rồi lại đi, tất cả đều theo trình tự. Điều này chứa đựng sự an nhàn. Bánh xe cũng có lúc quay hỗn loạn, rồi bất thình lình dừng lại. Điều này có một chút an nhàn. Nhưng tại trung tâm của bánh xe thì không hề có chuyển động.

Câu chuyện Ma cà rồng

Mỗi ngày, mặt trời và mặt trăng đều án ngữ trên bầu trời. Mỗi năm, mùa đông ảm đạm lại được tiếp nối bằng mùa xuân hy vọng. Mọi sự sống đều có chu kỳ của nó. Ngay cả ma cà rồng cũng thức giấc mỗi đêm để tự hỏi rằng bánh xe sẽ dừng ở đâu. Anh ta sẽ là người hay quỷ dữ? Bạn bè anh ta sẽ sống thêm một ngày nữa hay sẽ trở thành thực phẩm của anh ta? Anh không biết điều đó. Anh chỉ biết một điều duy nhất. Cơn đói: cái trục ở giữa bánh xe của anh ta và là thứ duy nhất không hề thay đổi.

Tiếp cận Bóng tối

Lo lắng về những gì sắp đến; chờ đợi điều tồi tệ hơn. Không làm gì chuẩn bị cho tương lai; để mặc cho những cơn gió số phận tự kiểm soát.

Tiếp cận Con người

Học hỏi từ quá khứ và quan sát hiện tại để có được những dấu hiệu và chỉ dẫn cho những gì sắp xảy ra. Thừa nhận rằng cuộc sống và vạn vật trong đó đều có chu kỳ.

Tiếp cận Ánh sáng

Biết rằng cuộc sống là một chu kỳ và nhiều chu kỳ nằm trong các chu kỳ; là trung tâm bình lặng, bất động của sự thăng trầm, không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của thế giới bên ngoài.

Ý nghĩa Tiên tri

Sự vĩnh hằng: sự kết thúc một chu kỳ tương ứng với sự khởi đầu của một chu kỳ khác trong sự phát triển vĩnh cửu. Thiện và Ác là hai mặt của một đồng xu.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night


(4.64★ | 1158 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời