Lá IX. The Hermit – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 454

 IX. The Hermit

Ý nghĩa lá IX. The Hermit trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Tìm kiến chân lý

Lời gợi ý: Bạn tìm kiếm chân lý như thế nào? Đấu tranh, lo lắng, mơ hồ nào đã che giấu chân lý của bạn? 

Theo truyền thống

Hermit gói ghém những gì ông đã biết và trải qua rồi lang thang một mình. Bằng ánh sáng trong tâm hồn mình, ông xem xét mọi thứ. Có thứ ông giữ lại, có thứ ông bỏ đi. Cuối cùng, ông tạo nên một chân lý phản ánh bản chất tâm linh của mình.

Câu chuyện Ma cà rồng

Ông có ký ức sống động, được củng cố bằng hàng giờ nhìn chăm chăm vào thành phố mà ông yêu quý. Sự hồi tưởng bao giờ cũng là buồn vui lẫn lộn và khiến cho nắm đấm quá khứ lại thụi vào ông, phát hiện tim ông không còn đập và co bóp. Thành phố yêu dấu của ông trải rộng ngay trước mắt, khi ông mường tưởng lại quá khứ và tương lai bất tận. Ông biết rõ những kẻ lấy những dòng máu ấm nóng từ con người, cuộc sống của thành phố. Nhưng ông thì lại đang tìm kiếm sự an toàn, cho những người ông từng yêu quý và cho những gì còn sót lại trong tâm hồn mình. Nhiệm vụ sống chết của ông: tìm ra câu trả lời thỏa mãn cả trái tim con người bên trong và vẻ ma quỷ bên ngoài.

Tiếp cận Bóng tối

Rút lui khỏi xã hội và cuộc sống; cắt đứt kết nối và quan hệ với mọi người và những người thân yêu.

Tiếp cận Con người

Tách biệt khỏi bạn bè và giao tế trong một khoảng thời gian để chọn lọc chân lý cá nhân riêng tư, và những đáp án không bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác.

Tiếp cận Ánh sáng

Ẩn dật thường xuyên, bất kể là nhiều ngày, nhiều giờ hay một vài khoảnh khắc trong ngày, để liên hệ với nội tâm và kết nối với thần thánh.

Ý nghĩa Tiên tri

Nhiệm vụ: nếu bạn vẫn lưỡng lự về bước tiếp theo, hãy dành thời gian suy ngẫm về thứ mà bạn khao khát và mong muốn là gì.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night


(4.93★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời