Lá XIII. Death – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 454

XIII. Death

Ý nghĩa lá XIII. Death trong bộ bài  Vampires Tarot of the Eternal Night

Những sự kết thúc

Lời gợi ý: Về bản chất kết thúc có tồi tệ không?
Về bản chất khởi đầu có tốt đẹp không?
Làm thế nào bạn biết điều gì đó thực sự kết thúc?
 

Theo truyền thống

Cái chết là một từ đánh dấu thời khắc chuyển tiếp. Mọi vật sẽ không ngừng trở thành thứ gì đó khác với những gì chúng đã từng. Tuy nhiên có một điểm trong chu kỳ được gọi là cái chết: một biến đổi lớn với một kết thúc rõ ràng và một khởi đầu mới.

Câu chuyện Ma cà rồng

Cái chết chỉ là thành phần của chu kỳ tự nhiên của cuộc đời. Chắc chắn vậy. Và điều đó có nghĩa gì với người nào đó không chết? Anh ta không có linh hồn; anh ta không phải là thành phần của chu kỳ cuộc đời. Anh ta chết và chỉ vậy thôi. Hàng đêm anh ta đều có hai lựa chọn: là quỷ dữ hoặc giả vờ là con người. Không có lựa chọn nào khác. Không có giải thoát nào. Hay sự phá hủy hoàn toàn là lựa chọn hữu hiệu? “Trò chơi kết thúc và cảm ơn bạn đã tham gia; rất tiếc, không có quà chia tay, ngay cả một tia hy vọng cứu rỗi.”

Tiếp cận Bóng tối

Tiếp tục một hành vi vì cho rằng không có lựa chọn nào khác. Chống lại việc kết thúc một tình huống tồi tệ. Không hy vọng cho điều gì đó trở nên tốt hơn.

Tiếp cận Con người

Cam chịu và than khóc vì mất mát. Tưởng nhớ những gì đã qua và chưa sẵn sàng chấp nhận thực tại. Để hy vọng mang đến chút an ủi; chấp nhận một số kết thúc là điềutích cực.

Tiếp cận Ánh sáng

Cảm thấy biết ơn những gì đã xảy ra và tin tưởng vào những điều sắp đến. Hiểu rõ rằng thực sự không có cái chết, chỉ là chỉ là sự biến đổi không ngừng và những cơ hội cứu rỗi được đổi mới.

Ý nghĩa Tiên tri

Sự kiên quyết: Những trải nghiệm trước đây khiến bạn mạnh mẽ. Bạn đã giành được quyết tâm mà bạn cần để đối mặt với những gian nan buộc phải đối diện.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Rate this post

(4.5★ | 1492 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời