Lá XIV. Temperance – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 435

XIV – Temperance 

Ý nghĩa lá XIV. Temperance trong bộ Vampires Tarot of the Eternal Night

Cân bằng 

Lời gợi ý: Sự cân bằng còn hơn cả việc tung hứng;
nó giống như cá đang bơi trong nước.

Theo truyền thống

Ở thế cân bằng hoàn toàn có nghĩa là lúc nào cũng kết nối với mọi thứ, đánh giá không ngừng những thay đổi và điều chỉnh tương ứng. Dẫu vậy, sự cân bằng biết rõ mọi thứ chỉ là một. Hiểu được điều đó thì tốt; sống với nó mới là kỳ diệu.

Câu chuyện Ma cà rồng

Cuộc chiến muôn đời của anh ta điều khiển và nhạo báng anh. Tâm trí anh ta quả là một đốc công mẫn cán. Cuộc sống nào cũng đòi hỏi sự pha trộn tinh tế những thứ đối lập, anh ta lý luận với chính mình thế. Nhưng với một ma cà rồng thì không có pha trộn, không có cân bằng. Ngươi uống máu kẻ khác hoặc là không. Ngươi lấy đi chu kỳ cuộc đời mà không trả lại. Phải có cách nào đó, phải có… mỗi bước anh ta đi về phía giải pháp, anh ta phải trả cái giá bằng một chút lương tri của mình. Và tuy vậy, anh ta vẫn cố biến rượu vang thành máu. Giá mà, anh ta nghĩ, quỷ dữ có thể được nuôi sống mà không phải trả giá bằng mạng người.

Tiếp cận Bóng tối

Nhìn nhận mọi thứ là tốt hoặc xấu, bản năng hoặc lý trí, đúng hoặc sai. Giả định những điều cụ thể là tương khắc với nhau. Không công nhận con đường trung gian.

Tiếp cận Con người

Trải nghiệm, thử nghiệm những kết hợp khác nhau, tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo. Lựa chọn sự tiết chế, tổng hợp thông tin, tôi luyện hành vi, tránh né cực đoan.

Tiếp cận Ánh sáng

Công nhận sự kết nối của vạn vật, hiểu rõ quan hệ của những mặt đối lập rõ ràng. Sống một cách dễ dàng .

Ý nghĩa Tiên tri

Cân bằng: học cách hòa trộn lý trí và bản năng, ánh sáng và bóng tối một cách khôn ngoan. Phương pháp đúng đắn là cân bằng các mặt đối lập.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Rate this post

(5★ | 988 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời