Lá XIX. The Sun – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 508

XIX – The Sun

Ý nghĩa lá XIX. The Sun trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Niềm hạnh phúc

Lời gợi ý: Vai trò của chân lý và ánh sáng

trong trải nghiệm hạnh phúc của bạn là gì?

Theo truyền thống

Mặt trời là biểu tượng của niềm vui, sự minh bạch, điềm may, chân lý và sự sống. Nó thật đơn giản và đẹp đẽ trong sự thuần khiết. Cho dù nó bị che khuất bởi mây đen hay ở phía bên kia địa cầu, nó vẫn luôn tỏa hơi ấm và ánh sáng ở đâu đó lên một thế giới lạnh lẽo, tối tăm và chết chóc.

Câu chuyện Ma cà rồng

Một trong những món quà của mặt trời chính là: chân lý. Trớ trêu thay, đây lại là “món quà” duy nhất một ma cà rồng có thể nhận được từ mặt trời. Hãy cởi bỏ những sự thật của lớp vỏ bên ngoài của chúng, sự thi vị của chúng, sự lãng mạn của chúng và ánh trăng của chúng rồi xem chúng mang lại sự khoan khoái, dễ chịu đến mức nào. Trong ánh sáng ban ngày khắc nghiệt, Quỷ dữ bên trong tấn công trắng trợn vào nhân tính rách nát của ma cà rồng. Tâm trí cô giờ chỉ có một sự phòng thủ duy nhất: tự hủy diệt. Có còn trải nghiệm nào khác dành cho một kẻ không chết, một phi sinh vật, khi phải đối diện với cuộc đời như vậy?

Tiếp cận Bóng tối

Chỉ nhìn thấy điều bất hạnh và những điều tiêu cực. Thờ ơ hoặc phỉ báng những món quà của cuộc đời. Dùng những sự thật (hoặc chuyện phiếm) để hủy hoại hoặc làm tổn thương người khác.

Tiếp cận Con người

Thời điểm vui mừng và hạnh phúc tột độ đến từ bên trong và bao phủ mọi thứ bằng ánh sáng rực rỡ tươi đẹp của nó. Ăn mừng mọi thứ, từ niềm vui nho nhỏ cho đến thành quả to lớn.

Tiếp cận Ánh sáng

Có sự kết nối nội tâm với ánh sáng và sự ấm áp của ánh sáng, điều khiến mọi thứ trở nên lộng lẫy nhất. Nhận ra phước lành và các món quà trong mọi thứ xung quanh.

Ý nghĩa Tiên tri

Ánh sáng: một năng lượng tích cực bùng nổ trong cuộc đời bạn, hủy diệt mọi thứ tiêu cực đã đè nén bạn cho đến lúc này.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Rate this post

(4.79★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời