Lá XX. Judgement – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 547

XX – Judgement

Ý nghĩa lá XX. Judgement trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Sự kêu gọi

Lời gợi ý: Bạn có nghe thấy rõ tiếng nói nội tâm của mình chăng?
Bạn đáp lời nó như thế nào?
 

Theo truyền thống

Sự phán xét là lời kêu gọi hãy lựa chọn một con đường khác, nhằm đánh thức chân lý mới, để sống theo cách tốt hơn. Tiếng gọi có thể âm thầm nhưng nó vang lên trong tim và thay đổi mọi thứ. Sau khi nghe thấy tiếng gọi, bất kể nó có được chú ý hay không, mọi thứ sẽ chẳng có điều gì còn giống như trước nữa.

Câu chuyện Ma cà rồng

Cô không có trái tim người, không có linh hồn sống. Cô giả vờ như cảm nhận được cùng với những đám mây cuồn cuộn, mạnh mẽ, hít vào không khí có vẻ sống động, nhưng lại thở ra sự chết chóc của chính mình. Nó không hiệu quả. Cô đã không phát hiện ra điều đó. Với hai cánh tay nâng cao và bàn tay xòe rộng, cô giải thoát bản chất cũ kỹ của mình ra vũ trụ và băn khoăn câu hỏi cuối cùng. Và cô sẽ đợi câu trả lời, căng ra để nghe một tiếng gọi, ngồi trong sự trơ trụi và dễ tổn thương, đối diện với bình minh đang đến và cái chết chắc chắn của mình. 

Tiếp cận Bóng tối

Im lặng và thờ ơ trước tiếng gọi của con tim. Tiếp tục đi vào con đường lầm lạc ngay cả khi đã được chỉ dẫn lối đi tốt hơn. Lo sợ lối sống mới.

Tiếp cận Con người

Đáp lại tiếng gọi tâm linh bất chấp mọi giới hạn. Dấn thân vào và chào mừng một khởi đầu mới. Cảm thấy biết ơn và kinh ngạc đối với chỉ dẫn được nhận.

Tiếp cận Ánh sáng

Không ngừng tìm kiếm tiếng nói của trái tim và lắng nghe linh hồn. Sống một cuộc đời trong đó luôn đáp lại chỉ dẫn thiêng liêng.

Ý nghĩa Tiên tri

Sự tái sinh: sự thay đổi mà bạn đang mong chờ sẽ xảy đến chỉ khi nào bạn sẵn sàng chào đón nó.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Rate this post

(4.93★ | 1198 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời