Lá XVI. The Tower – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 350

XVI. The Tower

Ý nghĩa lá XVI. The Tower trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Sự hủy diệt

Lời gợi ý: Có phải sự hủy diệt và sự cắt tỉa tuy khác nhưng lại có quan hệ với nhau không?

Làm thế nào để quyết định chọn từ nào?

Theo truyền thống

Tòa tháp là một cái có thật được xây dựng bằng niềm tin dựa trên kiến thức và kinh nghiệm. Một nơi an toàn, mạnh mẽ cho đến lúc tia chớp giáng xuống, bưng bít sự hiểu biết, thấu thị hoặc là sự thật không thể chối bỏ làm tiêu tan tất cả. Sau đó là đến dọn dẹp, cứu vớt những gì còn hữu dụng và tái thiết.

Câu chuyện Ma cà rồng

Họ nghe thấy tiếng động xé toạc bầu trời, nhìn thấy ánh sáng rực rỡ rạch ngang chân mây và di chuyển trên tòa tháp đứng trơ trơ. Họ bay vòng quanh mãi, rồi lên đến đỉnh. Câu chuyện duy nhất của họ, tương tự như mọi lần, hiện lên trước mắt. Họ bị ép buộc vào cuộc truy tìm bất tận để thanh tẩy, khát khao nó bất chấp có đau đớn hay vỡ vụn ra sao. Nó không thể nào rùng rợn hơn sự lặp đi lặp lại không ngừng nghỉ hiện tại của họ.

Tiếp cận Bóng tối

Niềm tin hoặc hành vi ngoan cố và không thỏa hiệp. Miễn cưỡng chấp nhận những ý tưởng mới. Sự khắt khe yếu ớt. Sự tàn phá và bất động khi bị thách thức.

Tiếp cận Con người

Hy vọng tìm thấy chân lý sẽ tồn tại bất biến cho mãi về sau. Xây dựng một hệ thống niềm tin và có chút bất ngờ khi nó sụp đổ. 

Tiếp cận Ánh sáng

Chào đón sự hủy diệt định kỳ như một kiểu thanh tẩy, một cuộc thử lửa/thử thách tài năng. Cắt bỏ bớt những thứ đã chết và và vô dụng để mở đường cho những thay đổi mới.

Ý nghĩa Tiên tri

Cảnh báo: cần nhận thức những giới hạn của bạn; việc mở rộng giới hạn của bạn có thể gây rủi ro.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Rate this post

(4.79★ | 1428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời