Lá Queen of Chalices – Silver Witchcraft Tarot

0 602

Queen of Chalices

Ý nghĩa lá Queen of Chalices trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Người bạn tâm tình

Học hỏi và cảm nhận về mặt cảm xúc

Mô tả: Một người phụ nữ trong chiếc áo choàng lễ nghi màu xanh đang đội vương miện và ngồi trên ngai vàng bằng vỏ sò nổi lên từ biển cả, với một chiếc cốc trên tay. Trăng ba ngôi tỏa sáng trên đầu và nữ thủy thần đang chơi một cây đàn hạc bên cạnh ngai vàng.

The Queen of Chalices là một phụ nữ trầm lặng, nội tâm và là người yêu nghệ thuật cùng cái đẹp. Bà có thể là một người bảo trợ của nghệ thuật. Bà luôn huyền bí và đầy trực giác, luôn nhận thấy cảm giác của những người khác quanh bà. Thật dễ dàng để trở nên thân thiết với bà, vì bà có thể hiểu những quan điểm khác nhau. Sự nhạy cảm của bà là một tài năng thiên bẩm, nhưng nó cũng có thể là một gánh nặng, vì bà có thể dễ dàng trở nên kích động hoặc bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng quanh bà. Để bảo vệ bản thân, bà trở nên hướng nội, tự ám ảnh bởi cảm xúc của bản thân trong khi phớt lờ cảm xúc của người khác.

Ý nghĩa

Tự tin là khi chia sẻ bí mật, bao gồm những điều nhỏ và lớn, thứ gần gũi với trái tim chúng ta và cũng là thứ mong manh, quan trọng. Những điều đó nói rằng: để nhận được lòng tin, ta phải có trách nhiệm đối xử một cách nhẹ nhàng với cảm xúc của người khác. Đôi khi, người nhạy cảm thái quá có thể lĩnh hội những bí mật và cảm xúc, và do vậy, họ nhận được lòng tin.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(4.64★ | 822 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời