Lá XXI. The World – Vampires Tarot of the Eternal Night

0 386

XXI – The World

Ý nghĩa lá XXI. The World trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Hoàn thiện

Lời gợi ý: Bạn cảm thấy thế nào khi điều gì đó được hoàn thiện hoặc hoàn tất?

Theo truyền thống

Trên sao, dưới vậy. Khởi đầu thế nào, kết thúc như vậy. Chu kỳ được hoàn tất. Hương thơm nồng nàn của sự hài lòng, trọn vẹn, và sự hoàn thiện lan tỏa khắp không gian. Nhưng cuộc đời là những chu kỳ trong những chu kỳ. Đây là lúc tận hưởng kỳ nghỉ ngắn và đắm mình vào vinh quang trước khi bắt đầu hành trình kế tiếp.

Câu chuyện Ma cà rồng

Một sự đối xứng đáng yêu – kết thúc hành trình ở nơi nó bắt đầu. Nhiều thế kỳ sau bước chân đầu tiên, chới với vào đêm dài bất tận, cô trở lại để sải bước đầy tự tin vào cõi hư vô bất tận. Cô cảm thấy sau mỗi đêm dài vĩnh cửu, nhân tính của mình liên tiếp biến mất từng chút vào những đêm đen bất tận. Chỉ còn một cách duy nhất thoát ra khỏi sự lừa bịp tàn nhẫn này: trở về với cát bụi. Cát bụi lại trở về với cát bụi… Có lẽ, chỉ là có lẽ, cô, hay phần nào đó của cô, có thể tìm thấy đường về dòng chảy tự nhiên, của sinh và tử, và của vũ trụ.

Tiếp cận Bóng tối

Kết thúc giai đoạn khó khăn đầy ắp những bài học và thử nghiệm. Thời điểm để hồi tưởng những gì đã học hỏi. Cơ hội đối diện với một chu kỳ khác và tận dụng trí tuệ mới đạt được.

Tiếp cận Con người

Cảm xúc phức tạp về một thành quả – nỗi buồn khi kết thúc, mong muốn được làm tốt hơn, nhưng sau cùng vẫn là hài lòng. Nghỉ ngơi trước khi dấn thân vào nỗ lực tiếp theo.

Tiếp cận Ánh sáng

Cảm thấy trọn vẹn và thỏa mãn với những hành động, thành tựu và bài học đạt được. Cảm giác hòa hợp với vũ trụ. Mong chờ đầy tự tin vào giai đoạn kế tiếp.

Ý nghĩa Tiên tri

Vận may: một tình huống bất lợi trở nên tốt hơn đầy bất ngờ, mang đến cho bạn cơ hội thứ hai.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Rate this post

(4.64★ | 862 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời