Mermaid Tarot – The High Priestess

0 1.225
II. The High Priestess
II. The High Priestess

THE HIGH PRIESTESS

The High Priestess thấy được tất cả, mặc dù đôi khi điều này giống như là bị nguyền hơn là một phước lành. Lúc bà hoạt động một mình trước án thờ, bà hiểu một điều rằng phép thuật lúc nào cũng có cái giá của nó. Khi bạn đòi hỏi ở biển cả điều gì đó, bạn cần phải đánh đổi bằng một thứ khác.

Bạn sẽ sẵn sàng cho đi thứ gì? Nữ thần Calypso biết rằng bạn cho đi càng ít thì bạn nhận về càng ít. Viễn cảnh to lớn mà bạn cất giấu từ sâu bên trong sẽ khiến bạn phải trả giá và thậm chí có thể làm bạn vỡ mộng. Bạn có muốn bất chấp để có được nó không? 

Khi nữ thần làm việc, bà ta không để tâm đến những nỗi sợ, nghi ngờ và cả những mối quan tâm của bạn đâu; bà đã thấy rằng bạn không thể làm được điều đó. Hãy cẩn trọng khi bạn triệu hồi bà ta, bởi vì bà ấy sẽ yêu cầu bạn đọc các điều khoản trong tờ thỏa thuận và bà ta sẽ chờ ngày bạn “thanh toán” cho bà. 

Nghĩa xuôi: Khi The High Priestess xuất hiện trong trải bài, bạn có thể yên tâm rằng vũ trụ biết hết tất cả những suy nghĩ, cảm giác, giấc mơ, mục tiêu và cả nỗi sợ của bạn. Không một sự thật nào có thể được che giấu đối với bà ta, vì bà ấy chỉ thỏa thuận với năng lượng của linh hồn bạn thôi. Thế nhưng bạn đừng mong bà ấy sẽ nói cho bạn nghe bất cứ điều gì cả. Bà ta có thể thấy hết tất cả mọi thứ nhưng bà biết rằng những trải nghiệm sẽ có hiệu quả hơn là lời nói. 

Nghĩa ngược: Bịp bợm, trò ảo thuật, sự lừa dối sẽ không có tác dụng ở đây. Hãy tôn vinh nữ thần bằng tất cả sự chân thật và chính trực hoặc cẩn thận với những món quà mà bà ấy ban cho bạn. Cái gì cũng có cái giá của nó, đặc biệt là những lời nói dối thâm sâu, đen tối bị che giấu.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(4.5★ | 1508 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời