Romance Angels Oracle – Lá Bài Retreat

0 6.401
Romance Angels Oracle - Lá Bài Retreat 1
Lá bài Retreat

Retreat

Đây là thời điểm để bạn ngắt kết nối với thế giới.

Những Romance Angel thấy là đời sống tình cảm của bạn sẽ khởi sắc hơn khi bạn dành thời gian cho những khoảnh khắc chỉ có 2 người (hoặc là chỉ 1 mình). Có thể thấy được rằng bạn đang trở nên phân vân hoặc mâu thuẫn bởi lời khuyên từ những người khác. Và đây chính là thời điểm để bạn ngắt kết nối, từ đó bạn có thể tự mình nghe thấy rõ hơn cảm xúc cũng như nhận định của bản thân.

Nếu bạn đang ở trong mối quan hệ, dành thời gian ở bên cạnh nhau sẽ giúp bạn làm mới mối liên kết và có thể nâng nó lên một mức khác cao hơn. Điều này cũng có nghĩa là 2 bạn nên có 1 kỳ nghỉ mát, đi bộ đường dài giữa thiên nhiên, tận hưởng những chuyến đi xa, hoặc tắt điện thoại lẫn máy tính để có thể tận hưởng 1 buổi xế chiều yên tĩnh cùng nhau ở nhà. Hình vẽ trên lá bài này cũng có ý chỉ về tuần trăng mật, một thông điệp khá rõ ràng. Vì vậy, có thể sẽ có sự thỏa hiệp sâu sắc hơn (hoặc một mối quan hệ nghiêm túc nếu bạn đang độc thân). Lá bài này cũng có thể chỉ về việc đính hôn, đám cưới sắp diễn ra, hoặc làm mới những lời thề ước. Những hoạt động này sẽ có ý nghĩa hơn nếu bạn dành thời gian riêng tư với nửa kia của mình.

Nếu hiện tại bạn đang độc thân, lá bài này muốn khuyên bạn hãy dành nhiều thời gian cho bản thân, để điều chỉnh lại những cảm xúc và suy nghĩ thật từ bên trong. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ hành động dựa trên tiếng gọi của trực giác. Điều này sẽ làm tăng năng lượng của bạn, từ đó khiến cho bạn nhanh chóng thu hút và chứng tỏ bản thân với nửa kia.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

bài Romance Angels Oracle, bài romance angels oracle, retreat trong tảot
(4.5★ | 532 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời