Seven of Swords: Sao Kim tại Bảo Bình

0 1.437

Seven of Swords: Sao Kim tại Bảo Bình

– Trò Chơi Trí Tuệ

                         11. Aquarus

Seven of Swords mở ra một giai đoạn tận hưởng trí tuệ sắc bén và hiểu biết sâu rộng của bản thân. Chúng ta biết được mình có hiểu biết gì, khả năng gì, ta thậm chí còn hiểu rõ những giới hạn mà ta có thể vươn tới được. Và ta không ngại ngần sử dụng trí tuệ để đạt được bất kì điều gì.

Sao Kim bảo hộ cho những hành vi mang lại cảm giác thỏa mãn, đi cùng với lòng tự hào về trí tuệ lẫn tâm hồn tự do của chòm sao Bảo Bình, chúng ta có một lá bài mang màu sắc ứng dụng và sử dụng trí tuệ vào những lĩnh vực gây ra nhiều thử thách: giải câu đố, mật mã; chơi đấu cờ; xây dựng những mê cung, hay những phát minh công nghệ; đơn giản nhất có lẽ là thử thách sự tinh tường của nhau thông qua các bản hợp đồng, vì nếu sơ suất một từ ngữ trong hợp đồng cũng khiến ta mất trắng.

Ở giai đoạn này, chúng ta không ngại dùng chiêu trò, âm mưu để giành lấy thắng lợi, vì chiêu trò hay âm mưu vốn là một đặc trưng của những bộ óc phức tạp, và chúng ta cũng hiểu rõ, nguyên tắc luật chơi được sinh ra là để phá vỡ – nên chúng ta sẵn sàng chơi không đẹp trong mọi tình huống. Trong chiến trường đấu trí, ai thông minh hơn thì thắng, không có chỗ cho kẻ chậm chạp, đần độn và kém lanh lẹ. 

Mặt trái của lá bài, chúng ta sẵn sàng bỏ qua các giá trị đạo đức để đạt được sự hài lòng thỏa mãn riêng cá nhân, chúng ta sẵn sàng đạp đổ miếng ăn của kẻ khác chỉ để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chúng ta trở nên háo thắng và khát máu đến mức bất chấp danh dự của bản thân chỉ để giành được thắng lợi.

Trong Kabalah, Seven of Swords mô tả Netzach, khu vực thứ bảy của sự chiến thắng: nó mang năng lượng của cảm giác và cảm xúc, là những đam mê và sức mạnh của nguồn năng lượng. Ở đây, chúng ta sử dụng trí tuệ để dành chiến thắng.

10 độ cuối của cung Bảo Bình thường rơi vào giữa ngày 9 và 18 tháng 2, khi Mặt Trời nằm giữa 20 và 30 độ cung Bảo Bình.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

 

Rate this post

Tags:

mặt trăng bảo bình
(5★ | 358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời