Eight of Swords: Sao Thủy tại Song Tử

0 976

Eight of Swords: Sao Thủy tại Song Tử

– Câu Hỏi Cần Lời Giải

                       3. Gemini

Eight of Swords mở ra một giai đoạn tràn ngập những thắc mắc, tò mò, câu hỏi cần lời giải đáp mà ngay tại thời điểm hiện tại chưa thể giải quyết được. Sự rối reng trong những băn khoăn, nghi vấn đan xen vào nhau khiến câu hỏi này chưa được giải quyết thấu đáo đã vội choàng câu hỏi khác vào, gây ra một mớ bòng bong trong tâm trí.

Sao Thủy bảo trợ cho sự linh hoạt và tốc độ, đi cùng với sự nhanh nhạy trong việc xử lý thông tin, giao tiếp của chòm sao Song Tử, đây quả là một vị trí tuyệt vời đối với Sao Thủy, tạo ra một sự thích ứng trong cách vận hành tâm trí. Lá bài cho thấy một giai đoạn tâm trí mở rộng hơn bao giờ hết trong việc tiếp nhận mọi khác biệt của thế giới bên ngoài, cùng sự tò mò vô hạn.

Giai đoạn này, tâm trí chúng ta bận rộn với quá nhiều câu hỏi bủa vây, xuất phát từ óc tò mò và khả năng quan sát những điều mới mẻ từ môi trường xung quanh. Tạm thời, những câu hỏi ấy chưa có lời giải đáp thỏa đáng, nhưng ta cũng không đủ kiên nhẫn để giải đáp thỏa đáng một câu hỏi nào. Tâm trí liên tục tiếp nhận những xung động mới mẻ từ bên ngoài cùng sự phấn khích tột độ, vì thế tâm trí giờ đây là mớ hỗn độn, không có kiến thức nào được tìm hiểu từ gốc đến ngọn, mà chúng cứ lưng lửng giữa biết rộng mà không hiểu sâu. 

Mặt trái của lá bài, chúng ta trở nên hời hợt trong tâm trí, chỉ mải mê tìm tòi những thứ mới lạ mà không trau dồi những kiến thức sẵn có, khiến tổ hợp kiến thức trong đầu chỉ là mớ “thịt vụn”, từ đó thiếu tư duy rành mạch, thiếu khả năng hiểu thấu đáo cũng như khả năng lý giải sự vật sự việt hợp logic. Đôi lúc, nó còn thể hiện cho sự thị phi mà ta bị ảnh hưởng đến từ những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ từ người khác đổ oan cho ta.

Trong Qabalah, Eight of Swords mô tả khu vực thứ tám của sự huy hoàng, Hod: nó mang năng lượng nhanh nhẹn và tốc độ từ tâm trí chuyển hóa sang hành vi. Ở đây chúng ta chuyển sự tò mò sang hành vi tiếp nhận và đặt câu hỏi.

10 độ đầu tiên của Song Tử thường rơi vào giữa ngày 21 và 31 tháng 5, khi Mặt Trời nằm giữa 0 và 10 độ của Song Tử.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

 

Rate this post

(5★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời