Six of Swords: Mặt Trời tại Bảo Bình

0 1.160

Six of Swords: Mặt Trời tại Bảo Bình

– Tương Lai Hứa Hẹn

                         11. Aquarus

Six of Swords mở ra một giai đoạn hứng thú trong học thuật và khám phá. Chúng ta nhận thấy thế giới tri thức là vô bờ bến và chúng ta phấn khởi như một đứa trẻ trong hành trình tìm tòi, học hỏi.

Six of Swords: Mặt Trời tại Bảo Bình 1
Morgan Bergamo Visconti-Sforza Tarot – Brera-Brambilla Visconti-Sforza Tarot – Tarot de Marseille Claude Burdel – The Rider-Waite Tarot

Mặt Trời ưu ái chiếu rọi những tia sáng đam mê đi cùng với lòng tự hào về trí tuệ lẫn tâm hồn tự do của chòm sao Bảo Bình, mang đến những hành động cùng tư duy phá vỡ mọi giới hạn thông thường. 

Giờ đây, chúng ta không muốn tiếp nhận những kiến thức, quan điểm tầm thường, chán ngắt, tẻ nhạt của đám đông phổ thông nữa, chúng ta muốn thử sức ở những lĩnh vực khác, cao siêu và đẹp đẽ hơn. Chúng ta muốn đi xa thật xa khỏi nơi chốn tẻ nhạt này, chúng ta muốn gặp những con người độc đáo với trí tuệ vĩ đại, chúng ta mong mỏi khám phá được những lời giải của thế kỷ. Tóm lại là chúng ta chưa biết tiếp theo sẽ làm gì, nghĩ ra điều gì, hay gặp gỡ những ai… nhưng tình yêu dành cho tương lai mới mẻ thôi thúc chúng ta tiến về phía trước, đạp phăng mọi rào cản và hướng về một tương lai đầy hứa hẹn.

Mặt trái của lá bài, chúng ta trở nên tự cao vào trí tuệ của bản thân, trở nên mất định hướng và sống thiếu thực tế.

Trong Kabalah, Six of Swords mô tả Tipareth, khu vực thứ sáu của vẻ đẹp và sự cân bằng: nó tập trung vào nguồn năng lượng thuần khiết nhất của mỗi nguyên tố. Ở đây chúng ta có niềm khao khát khám phá tương lai rộng mở.

10 độ giữa của Bảo Bình thường rơi vào giữa ngày 30 tháng 1 và  8 tháng 2, khi Mặt Trời nằm giữa 10 và 20 độ cung Bảo Bình.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

 

Rate this post

(4.93★ | 582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời