Thần Số Học Số 4

0 18.580

Thần Số Học Số 4

Trong nhiều thế kỷ qua, con người đã không ngừng tìm hiểu về cách khám phá những câu hỏi về cuộc sống luôn hiện hữu trong chúng ta ở thế giới này. Một trong những cách hấp dẫn và thuyết phục nhất dành cho các câu hỏi này là thông qua câu trả lời đầy huyền bí bởi việc nghiên cứu về Thần Số Học.

Trong Thần số học, có thể hiểu rằng những con số xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta là có lý do. Thông qua việc phân tích biểu đồ số học của một người, chúng ta có thể tận hưởng cuộc chạm trán với năng lượng của linh hồn, khiến chúng ta có thể liên kết với các lực lượng trong việc định hình Vũ trụ.

Các con số mang trong mình những rung động tần số khác nhau có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta. Bằng cách tìm hiểu thêm về nguồn năng lượng nguyên mẫu được thể hiện bởi Thần số học, chúng ta có thể khai thác những ý nghĩa sâu thẳm bên trong và đi đến sự hiểu biết hơn với lượng câu hỏi lớn về ý nghĩa và mục đích trong cuộc sống mỗi người.

Ý nghĩa của số 4

Năng lượng của số 4 chủ yếu tập trung nhiều về sự tận tâm và trách nhiệm, điều đó tương phản rõ ràng với số 3, con số gắn với óc sáng tạo vô hạn. Số 4 cũng có sự sáng tạo, nhưng theo cách có tổ chức hơn. Trong khi số 3 gắn với sự dồi dào trong năng lượng sáng tạo thì số 4 lại phù hợp với năng lượng sáng tạo mà nó sẽ đặt những vấn đề của con người trên một nền tảng vững chắc.

Những người có nguồn năng lượng gắn với số 4 thường rất chăm chỉ, đáng tin, bền bỉ và làm việc với năng suất cao. Họ thường sẽ là những người giữ sổ sách hoặc nhân viên văn phòng hoàn hảo bởi sự có định hướng, sẵn sàng cống hiến cũng như lòng trung thành của họ. Đặc biệt, họ tựa như một cây cổ thụ vĩ đại, cứng nhắc nhưng đầy kiên cường, ý chí cao ngút trời.

Ý nghĩa biểu tượng của số 4

Trong Bộ Ẩn Chính của Tarot, lá bài thứ 4 là lá The Emperor, người mà chúng ta có thể xem là chuẩn mực cho bản chất năng lượng của số 4. The Emperor và số 4 của ông ta đều có mối liên kết với mặt trời về sự vững chắc, tựa như mặt đất dưới chân chúng ta. Mặc dù chúng ta cần năng lượng sáng tạo mạnh mẽ của số 3, nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng cần năng lượng ổn định của The Emperor và số 4.

Số 4 còn có sự liên kết với chòm Sao Cự Giải – chòm sao thứ tư của Cung Hoàng Đạo. Con cua thường có vỏ ngoài cứng cáp và móng vuốt sắc nhọn để bảo vệ những phần mềm cũng như dễ bị tổn thương bên trong. Những người mang trong mình số 4 thường sẽ có sức mạnh bên ngoài để bảo vệ phần bên trong mềm yếu của họ – thường gặp rắc rối trong công việc hay những vấn đề về vật chất khác.

Bản chất sâu xa của số 4

Số 4 là con số gốc đầu tiên trong chuỗi số gốc từ 1-9 đủ lớn để có thể ghép từ những con số nhỏ hơn. Số ghép càng có nhiều chữ số bao nhiêu thì sự phát tán năng lượng của số 4 lại càng lớn bấy nhiêu. Các số có năng lượng của con số 4 mà bạn có khả năng gặp phải thường xuyên là 13, 31, 40, 103, 130, v.v., và có thể lên tới 400.

Bạn có thể thấy những số này xảy ra dưới dạng ngày, địa chỉ, số tiền và thậm chí cả số điện thoại. Khi mà bạn có sự liên kết với số 4, điều đó có nghĩa là bất kỳ lúc nào con số này xuất hiện không ngừng trong cuộc sống của bạn, số 4 đang muốn gửi đến bạn lời nhắc nhở phải luôn lưu tâm, chắc chắn, đáng tin cậy và tránh hành động hời hợt.

Chủ nghĩa thực dụng thần bí của số 4

Trong Kinh Dịch, quẻ thứ 4 được gọi là Sơn Thủy Mông. Trong lời giải thích về quẻ này, Khổng Tử đã nói: “ Sự tồn tại của những mối nguy hiểm ẩn giấu chính là ở bồng bột tuổi trẻ, đó là một nhiệm vụ thiêng liêng của chúng ta để sửa chữa những sai lầm đó bằng nền giáo dục đúng đắn.”. Năng lượng của số 4 mở rộng chủ nghĩa thực tế vào trong lĩnh vực bói toán huyền bí.

Hơn nữa, các quẻ của Kinh Dịch cũng thể hiện được năng lượng của số 4, như 13 là Người Tình, 31 là Sự Hấp Dẫn, 40 là thoát khỏi nguy hiểm. Tất cả đều tập trung vào những mối bận tâm về vật chất và trần thế. Như 1 vị vua đang dõi theo vương quốc của mình, những người có liên kết mạnh mẽ với con số 4 thường sẽ suy nghĩ nhiều về vật chất, quyền lực và uy tín.

Nhân quả, thách thức, những tiếng gọi và ý nghĩa tâm linh của số 4

Nếu bạn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào của số 4, điều đó có thể là do ở kiếp trước bạn đã sống quá mưu mẹo và vượt qua bao nhiêu sóng gió không nhờ nhiều vào tài năng thật sự. Hậu quả cho sự hời hợt đó chính là ở kiếp này bạn sẽ phải sống khá cơ cực, học được bài học về sự chăm chỉ và tạo ra những thành tựu vĩ đại đằng sau sự cơ cực ấy.

Điểm tốt nhất của số 4 là thể hiện nguồn năng lượng giúp cho chúng ta hoàn thành công việc và các dự án. Nếu có bất kỳ khía cạnh tiêu cực nào đối với năng lượng của số 4 thì đó là khi bản chất làm việc chăm chỉ của nó trở nên quá bảo thủ. Tại thời điểm này, số 4 có thể trở nên khó chiều, khó nắm bắt và khó để có thể làm việc cùng. Thử thách cho số 4 chính là tránh bị xao nhãng bởi sự xuất hiện ngắn hạn của những thứ khác và có cái nhìn rộng hơn về thế giới bên ngoài.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Thần Số Học Số 3

Thần Số Học Số 7

Thần Số Học Số 11

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

Rate this post

(5★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời