Thần Số Học Số 11 (Số Chủ)

0 51.630

Thần Số Học Số 11

Số 11, hay còn gọi là số chủ, là một trong những con số ghép của Thần Số Học có thể giữ được bản chất rung động của riêng nó mà cũng không hề bị giảm xuống thành số gốc như lẽ thông thường. Số 11 có ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt, đồng thời biểu thị cho việc đạt được những thành tựu tâm linh cực kì cao. Để có thể đạt được mức độ bậc thầy của số 11, bạn phải trải qua rất nhiều đợt tiến hoá tâm linh. Đây là lý do tại sao số 11 thay vào đó thường được miêu tả bằng số 11/2.

Ý nghĩa của số 11/2

Như những con số khác, chúng ta có thể kết hợp các chữ số riêng lẻ của số 11 và nhận được con số gốc mà qua đó, ta sẽ biết được bản chất gốc của số 11. Và tất nhiên, khi chúng ta kết hợp, ta ra được kết quả là số 2. Số 2 là con số đầy cảm xúc và tính trực quan, được liên kết với lá bài The High Priestess trong Bộ Ẩn Chính của Tarot. Và ở cấp độ bậc thầy của số 11, năng lượng này được liên kết với lá bài Strength hoặc The Enchantress trong Tarot.

Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về lá Strength, nhưng trước đó, để đáp ứng được hành trình từ lá The High Priestess đến lá Strength, bao gồm cả việc điều hoà nguồn năng lượng của bản ngã được thể hiện trong từng con số thuộc số 11 với trực giác được nhấn mạnh từ cả hai nguồn năng lượng của nó. Khi mà số 11 được xem như là số 11/2 trong Thần Số Học, nó liên quan đến sự thật là không phải bất kì ai cũng có thể phát triển được loại năng lượng tâm linh có rung động tần số rất cao này.  

Không thể làm chủ được năng lượng này, những người bị ảnh hưởng bởi số 11 sẽ trải qua việc năng lượng của họ giảm xuống cấp độ của số 2, khi đó họ sẽ từ từ biến chuyển nguồn năng lượng trong mình lên lại tới cấp độ số 11, còn nếu họ không làm được thì họ vẫn tiếp tục ở mức số 2 cho đến cuối đời. Như người xưa đã nói, cả số 11 và số 2 đều là những tài năng trong thế giới sân khấu, trong khi số 11 là người biểu diễn thì số 2 sẽ là người đứng sau cánh gà.

Ý nghĩa số học của số 11

Số 11 là con số có tính tâm linh cao, cân bằng giữa những đặc điểm trực quan của The High Priestess với sự lãnh đạo và những đặc điểm sáng tạo của The Magician. Những người mà cuộc sống của họ gắn với con số 11 thường có sự nhạy cảm về tâm linh và họ có sức hút, hợp tác và tự lập. Trong số 11, những năng lượng từ số 1 và số 2 được kết hợp để tạo thành số chủ với sức mạnh tâm linh lạ thường.

Như chúng ta đã nói ở loạt bài trước, năng lượng của 1 và 2, căn bản là giống với năng lượng của Âm và Dương trong Đạo giáo. Năng lượng của số 1 là tự lập và lôi cuốn, trong khi năng lượng của số 2 là sáng tạo và mang tính trực giác. Chúng ta có thể nói rằng số 11 đã nhận được dòng năng lượng kết hợp từ hai con số kia. Sự năng động, sự quyến rũ hay khả năng hợp tác đều xuất hiện ở số 11. Đây chính là năng lượng chủ yếu của số chủ 11.

Ý nghĩa biểu tượng của số 11

Ý nghĩa biểu tượng của số 11 được thể hiện rất tốt thông qua lá bài Strength. Lá bài này được điều khiển bởi Mặt Trời và nó liên hệ với cung hoàng đạo Sư Tử. Hình ảnh của lá bài Strength có một nữ thần đội vương miện có biểu tượng của sự vĩnh hằng, xung quanh cô là con sư tử đang nhe nanh vuốt. Điều này thể hiện cho phẩm chất dũng cảm và làm chủ những động vật cấp bậc thấp hơn trong thế giới của con người.

Làm chủ được thế giới tự nhiên chính là một trong những thử thách của số 11. Điều này đòi hỏi sức mạnh bên trong và sự dũng cảm của số 11 để thống trị được mọi khía cạnh trong cuôc đời mỗi con người. Và khi họ có thể vượt qua được những thử thách này, họ sẽ đạt được những phần thưởng rất giá trị. Năng lượng của số 11 là loại năng lượng có thể mang đến những điều thật sự tuyệt vời.

Những cách mà số 11 xuất hiện trong cuộc sống của bạn

Số 11 là con số phổ biến, xuất hiện hai lần một ngày trên đồng hồ, hoặc mỗi giờ đồng hồ nếu tính bằng kim phút. Nó có thể xuất hiện với dạng giá cả trên thực đơn, số lượng giao dịch khi bạn thực hiện 1 cuộc mua bán, địa chỉ, số trang trong một cuốn sách hoặc là một ngày trong tháng, có cả dạng tháng hoặc dạng năm.

Khi số 11 xuất hiện trong các trải nghiệm của bạn, nó có thể đang nhắc đến một cuộc gọi từ tâm linh. Điều này có thể xem như là một lời nhắc nhở cho bạn để có góc nhìn rộng hơn về vấn đề cụ thể nào đó hoặc là lời cảnh báo cho bạn biết rằng bạn không nên bỏ qua những tiếng gọi tâm hồn sâu sắc.

Số 11 và sự thức tỉnh

Một trong những cách mà chúng ta có thể thấy được số 11 là ở trên đồng hồ điện tử. Thường thì có thể thấy con số ấy xuất hiện tựa như Vũ Trụ muốn giao tiếp với chúng ta, vậy nên nó thường xuất hiện vào những thời điểm đặc biệt, cả ngày hoặc đêm. Một số người nói rằng lâu lâu họ có thể thấy được số 11:11 trên đồng hồ khi họ ở trên giường hoặc đang làm việc.

Tất nhiên, thời điểm đó chỉ xảy ra hai lần trong ngày, nhưng điều kỳ lạ chính là làm thế nào mà mọi thứ dường như dừng lại vào đúng thời điểm đó khiến cho mọi người nhìn lên đồng hồ rồi chú ý đến con số 11:11? Hoặc số 11 thật sự chính là tiếng gọi thức tỉnh chúng ta? Thật sự rất khó để nói nó là gì, có người nghĩ chỉ là vô tình, nhưng có người nghĩ đây là một lời nhắc của sự thức tỉnh.

Ví dụ trên đã tạo điều kiện cho chúng ta hiểu hơn về sự thức tỉnh đến với tinh thần của chúng ta, đôi khi những con số luôn cố gắng đánh thức chúng ta đến mục đích rộng lớn hơn. Khi những điều như thế này xảy ra, hãy dành một chút thời gian để phản chiếu về những gì đang xảy ra xung quanh chúng ta tại thời điểm đó, cũng như những gì đang xảy ra trong cuộc sống của chúng ta.

Số chủ 11 – nhân quả và những tiếng gọi xa xăm

Không phải ai cũng có được sự phát triển về mặt tâm linh đủ để sống theo tiếng gọi xa xăm của số chủ 11. Như chúng ta đã đề cập trước đó, những người không thể sống với tiếng gọi và chủ đích của số chủ 11 sẽ phải trải qua việc bị sụp đổ xuống nguồn năng lượng của số 2, ở đó, họ tìm thấy chính mình phải trải qua những thử thách và đau khổ của cuộc sống theo cách cam chịu và phục tùng.

Những người mà họ đã sẵn sàng về mặt tinh thần để tiếp quản nguồn năng lượng cao và rung động tần số của số chủ 11, sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở mức cao nhất, chủ yếu là thuộc về thế giới nội tâm và tinh thần. Làm chủ được năng lượng của số 11 đòi hỏi trí thông minh, sức mạnh, sự chịu đựng dũng cảm và kỷ luật cá nhân. Một khi điều đó được thực hiện, thì không có gì là không thể, chỉ cần có ý chí và mong muốn được trở nên đặc biệt.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Thần Số Học Số 1

Thần Số Học Số 2

Thần Số Học Số 5

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

 

Rate this post

Tags:

thần số học số 11 năm 2023
(5★ | 1350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời