Thần Số Học Số 9

0 19.826

Thần Số Học Số 9

Số 9 là con số gốc cuối cùng, hoặc là số “chính” như người ta thường gọi trong toán học, nó có rung động tần số cao nhất trong tất cả các con số nhưng ta không tính các số chủ (11, 22, 33). Những tần số dao động ở mức độ cao này đã mang lại cho số 9 các đặc điểm độc đáo và đáng kinh ngạc.

Ý nghĩa của số 9

Một trong những thuộc tính đặc biệt của con số 9 là giữ được năng lượng dao động của nó dù cho có phải trải qua nhiều phép nhân. Dao động gắn với các con số thường sẽ bị giảm dần qua các phép nhân, nhưng số 9 thì không bị như thế. Khi chúng ta nhân số 9 với các con số khác bất kể lớn nhỏ, chúng ta đều sẽ nhận lại 1 con số mà khi giảm nó xuống lại sẽ trở thành số 9 lần nữa. Ví dụ:

2 X 9 = 18, 1 + 8 = 9

4 X 9 = 36, 3 + 6 = 9

6 X 9 = 54, 5 + 4 = 9

9 X 9 = 81, 8 + 1 = 9

9 X 10 = 90, 9 + 0 = 9

20 X 9 = 180, 1 + 8 + 0= 9

Tất cả những kết quả từ phép nhân với số 9 đều sẽ giảm trở lại thành số 9, mặc dù nó có lớn đến đâu. Hầu hết các số gốc đều bị giảm khi đem nhân lên, nhưng số 9 lại có luôn xuất hiện bất kể số đó được nhân với số nào. Điều này tượng trưng cho việc trí tuệ bên trong luôn tồn tại ở mỗi trái tim con người và cần chúng ta tìm ra nó. Đây cũng chính là nhiệm vụ của những người mang trong mình số 9.

Ý nghĩa biểu tượng của số 9

Trong Bộ Ẩn Chính của Tarot, số 9 thường có liên hệ với lá bài The Hermit. Đúng như tên gọi, The Hermit luôn lang thang một mình để tìm kiếm những tri thức tâm linh ẩn sâu trong thế giới. Tuy nhiên số 9 không phải là con số của những kẻ mộng mơ. Khi bạn có Định Mệnh Số hoặc Khát Tâm Số thuộc số 9, bạn không chỉ đơn thuần là một kẻ mộng mơ mà còn là kẻ mang tần số năng lượng rất cao, có thể hoàn thành công việc ở mức hiệu quả tốt nhất.

Không như những người số 8, dù đều là những người có năng suất làm việc cao, nhưng số 9 thường hướng đến những công việc liên quan đến sự khám phá trí tuệ bên trong của họ hơn là tạo ra kết quả vật chất hay lợi ích tiền tệ đơn thuần. Số 9 cũng thường ứng với chòm sao Nhân Mã – chòm sao có tầm nhìn xa xăm, hướng đến những mục tiêu cao cả. Vì vậy, những người có liên quan đến số 9 sẽ luôn thấy mình đang ở trong nhiệm vụ tìm cách phục vụ toàn nhân loại.

Tính đối ngẫu sâu xa trong số 9

Sự thúc đẩy của The Hermit là đi ra khỏi vùng an toàn, như Chúa hay Phật đã làm, và học được bài học tâm linh sâu sắc về những đặc tính tự nhiên của thực tế. Một số người sẽ bị lạc lối và thường không thể phục vụ nhân loại hoàn toàn, hoặc là họ có thể chối bỏ nhiệm vụ này của mình. Vậy làm thế nào chúng ta có thể hoà hợp được một con người sống ẩn dật với lý tưởng cống hiến cho nhân loại?

Giống như những bậc thầy giác ngộ vĩ đại trong quá khứ, những người bị chi phối bởi năng lượng của số 9 thường sẽ cảm nhận được lời kêu gọi mang những bài học tâm linh mà họ đã được học đi dạy người khác, họ gặt hái được những bài học này khi họ tự mình đi lên ngọn núi linh thiêng như Moses đã làm, ra ngoài sa mạc như Chúa Trời hoặc vào sâu trong rừng như Phật đã từng.

Cuộc đời của số 9

Đường đời của người mang trong mình số 9 thường rất đa sầu đa cảm. Điều này đặc biệt đúng trong tuổi thơ của họ. Hầu hết những đứa trẻ đều không đủ phát triển về mặt cảm xúc để đối phó với hệ quả của rung động tần số năng lượng cao có thể gây ảnh hưởng đến chúng. Do vậy mà những nhận thức tâm linh có thể gây hỗn loạn cảm xúc, nó khiến cho chúng nhạy cảm, dễ cảm động và có phần yếu tâm lý.

Khi bước vào tuổi trưởng thành, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi mà mục đích tâm linh đặc biệt của số 9 trở nên nổi bật trong các lĩnh vực hoạt động, sở dĩ nó rõ ràng hơn là vì khi lớn nhận thức sẽ tự động hiểu rõ chuyện này. Việc họ có hoàn thành những mục đích đó hay không thường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm có cả những con số khác đang hoạt động trong biểu đồ số của họ.

Số 9 và nhân quả, những tiếng gọi sâu thẳm

Số 9 không phải là con số được đánh giá cao về mặt đưa ra những bài học về nhân quả, như chúng ta đã thấy với số 6. Thay vào đó, năng lượng số 9 xuất hiện như là kết quả của một quá trình phát triển tâm linh có thể đã diễn ra qua nhiều kiếp. Đó là nguồn năng lượng đỉnh cao của cuộc sống mang nhiệm vụ khám phá tâm linh. Tuy nhiên, ngay cả khi số 9 không phải là Đường Đời Số của bạn, nó vẫn có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn theo một cách nào đó.

Nếu chúng ta nhìn thấy số 9 xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta dưới dạng thời gian, số tiền, khoảng cách hoặc ngày tháng, điều đó cho thấy được rằng bất kỳ việc gì mà bạn tham gia trong thời điểm đó nó đều có nhiều ý nghĩa tâm linh hơn bạn nghĩ. Những người sống với nguồn năng lượng tâm linh mãnh liệt này thường sẽ không cảm thấy thoả mãn với những công việc thông thường trừ khi nó có thể đáp ứng những nguyện vọng về tâm linh.

Tuy nhiên, họ có thể sẽ bị thu hút đặc biệt với công việc giảng dạy, sáng tác hoặc những công việc mang tính nhân đạo. Năng lượng của số 9 chỉ muốn kết nối toàn nhân loại và dường như đó là nhiệm vụ của số 9. Thế nhưng với những người không có khả năng hiểu được điều này trước sau gì cũng sẽ dẫn đến tình trạng phát điên vì không hiểu được chuyện gì đang xảy ra với mình, cũng không biết mình nên làm gì với cuộc sống của mình.

Điều đó cũng dẫn đến thử thách lớn nhất của số 9 là phải luôn nhìn những người khác bằng sự bao dung cũng như có được sự am hiểu sâu sắc về con người, tuyệt đối không được chống đối hay đối xử tàn bạo, thực chất thì họ cũng không thể làm được. Những người này nên sử dụng sự quyết đoán của họ để giúp bản thân trong việc đạt được mục đích vật chất để họ có thể hoàn thành được số phận tạo ra những điều vĩ đại, có công với toàn nhân loại trên thế giới.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Thần Số Học Số 3

Thần Số Học Số 6

Thần Số Học Số 8

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

Rate this post

(5★ | 1358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời