The Herbcrafter’s Tarot – Adelita Of Water

0 115

The Herbcrafter’s Tarot – Adelita Of Water 1

ADELITA OF WATER

Ocotillo – Xương Rồng Ocotillo (Fouquieria splendens)

“Bảo vệ bản chất, nhưng vẫn để cho tình yểu của bản thân được nở rộ. 

Những ranh giới vững chắc tạo nên những mối quan hệ lành mạnh.

Hãy hết lòng vì lý tưởng của các nhân.”

Một người phụ nữ trẻ tuổi đang đi bộ đường dài trong sa mạc. Cô ấy cắm trại gần một cây xương rồng ocotillo. Những đóa hoa rực rỡ màu hồng nở trên cây xương rồng, cây quay về hướng một con sông chảy xuyên qua con vực. Bầu trời trong xanh được tô điểm bởi những đám mây trắng như bông. Cô ấy bỏ những đóa hoa vào nước để pha trà, đổi màu chất lỏng thành màu hồng tinh tế. 

The Adelita of Water (Kị Sĩ Ly) cam kết sẽ nuôi dưỡng tâm hồn của bản thân. Cô biết rằng những khoảng thời gian ở một mình sẽ cho phép cô khám phá những điều mong ước thầm kín nhất của bản thân. Giống như lõi gỗ bên trong của xương rồng ocotillo được sử dụng làm vật liệu xây dựng cứng chắc, cô ấy thề rằng sẽ là hình mẫu cho việc tự chăm sóc bản thân. Giống như những đóa hoa xinh đẹp của xương rồng ocotillo vẫn an toàn trên đỉnh loài thực vật cao lớn này được bảo vệ bởi những chiếc gai tiềm ẩn, cô ấy chia sẻ tình cảm của mình với sự sắc sảo đáng kinh ngạc trong khi giữ nó an toàn và được bảo vệ khỏi sự tổn hại. Cô ấy có một trái tim quan tâm sâu sắc, nhưng sẽ chiến đấu để bảo vệ những ranh giới của mình khi nó chạm đến sự yêu thương. 

Sáng tạo với The Adelita of Water

* Làm ấm trái tim: pha trà vào buổi sáng với những đóa hoa nở. 

* Những ranh giới của mỗi cá nhân đều rất quan trọng: tự nhắc bản thân bằng cách trồng một cây xương rồng nhỏ trong chậu và đặt gần khung cửa sổ. 

* Sử dụng phần lõi trong của xương rồng ocotillo, hoặc một loại thực vật ưu thích, như một lời nhắc nhở để bảo vệ trái tim của bạn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời