The Herbcrafter’s Tarot – Justice

0 175

The Herbcrafter’s Tarot – Justice 1

JUSTICE

Cannabis – Cây Gai Dầu (Cannabis species)

“Hãy tìm kiếm sự thật. 

Hãy có những quyết định thấu đáo.

Hãy cân nhắc về những hậu quả có thể xảy ra bởi hành động của bạn.”

Một Mạn-đà-la lá gai dầu nằm trên một bản sao chép Tuyên Ngôn Độc Lập của Mỹ được viết trên giấy gai dầu. Rất nhiều dầu của cây dai gầu, thuốc mỡ, rượu thuốc, và các viên con nhộng được bày trí trên bàn. Một cuộn sợi len nằm gần lọ búp gai dầu khô. Những hạt giống giàu vitamin vươn vãi trên bàn. 

Mỗi cá nhân là một cá thể chính trị. Sự sáng suốt và suy nghĩ thấu đáo rất cẩn thiết trước khi đưa ra quyết định. Mãi cho đến những năm 1990, 75% giấy của thế giới được làm từ giấy gai dầu. Một chiến dịch nhắm vào những người da màu hình sự hóa việc sử dụng cần sa và thay đổi dư luận, dẫn đến việc nhận thức rằng cây gai dầu là một loại ma túy nguy hiểm. Sự mất đi những phương thuốc giá trị cho việc chữa trị các cơn đau và bệnh lý thần kinh, cũng như là một nguồn vải sợi và giấy bền vững, thật sự không đáng kể so với tác động liên tục của chiến dịch lên những người da màu. Câu chuyện về của cây gai dầu dạy chúng ta về sự mất cân bằng sức mạnh. Khi cuộc đời cần sự quyết định của bạn, hay trang bị cho bản thân những kiến thức từ mọi mặt. Hãy đứng về phía sự thật và đấu tranh cho những điều đúng đắn. 

Sáng Tạo với The Justice

* Tạo những lá cờ với thông điệp về sự công lý bằng cách sử dụng vải sợi gai dầu. 

* Hãy cân nhắc sử dụng các sản phẩm từ cây gai dầu cho việc chữa bệnh. Hãy nghiên cứu. Trò chuyện cùng những chuyên gia. Hãy đưa ra những lựa chọn tối ưu. 

* Hãy có trách nhiệm với những hành động của bạn. Hãy ghi lại sự tận tâm của bạn trên những tờ giấy gai dầu.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời