The Herbcrafter’s Tarot – Hija Of Earth

0 150

The Herbcrafter’s Tarot – Hija Of Earth 1

HIJA OF EARTH

Linden – Cây Đoan/Đoạn (Tilia species) 

“Trở về đoạn đường của người tập sự. 

Thư thái như một đóa hoa, vững chắc như một cây cho bóng mát. 

Hãy linh hoạt khi tạo dựng tương lai bản thân.” 

Một đứa trẻ đan một liếp hàng rào từ những cành đoan để bao quanh một khu vườn nhỏ. Nó rất lung tung và không đồng đều, nhưng hữu hiệu và có ích. Em ấy đã bảo vệ những cây dây leo muốn thoát ra khỏi vùng biên giới của mình. Một cây đoan lớn mọc gần đó phủ đầy những đóa hoa màu trắng kem. 

The Hija of Earth (Công Chúa Xu) thích nhận những trách nhiệm mới. Cô ấy tiếp cận bổn phận của mình bằng sự tha thiết của một đứa trẻ, tự hào khi làm nhiệm vụ của bản thân. Khi đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn, cô ấy chọn những đồng minh đáng tin cậy làm người đồng hành của mình. Cô ấy biết rằng cây đoan có nhiều tác dụng hơn là một loại trà ngon đơn thuần. Giống như những cành của loại cây tươi đẹp này, cô linh hoạt, hết mình và mạnh mẽ. Cô ấy học cách bảo vệ những nguồn tài nguyên của cô bằng cách bao bọc chúng bằng những gì cô yêu quý. Giống như những đóa hoa đoan cho đi sự vui tươi, cô ấy bắt tay vào những việc cần làm bằng tất cả sự vui vẻ. 

Sáng tạo với The Hija of Earth

* Tiếp thu những phương pháp cổ xưa bằng việc học thu nhặt thức ăn từ thiên nhiên: thu hoạch những lá đoan tươi để làm sa-lát. 

* Học cách dựng liếp hàng rào từ những cành non để bảo vệ những loại thực vật ưa thích trong vườn. 

* Hãy linh hoạt với những kế hoạch của bản thân. Hãy tạm gác lại công việc và thưởng thức một ly trà đoan mát lạnh vào mùa hè nóng nực. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 1350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời