Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 15: Message In The Bottle

0 2,264
Lá bài số 15: Message In The Bottle
Lá bài số 15: Message In The Bottle

15. Message In A Bottle

Từ khóa: Giao tiếp; dấu hiệu; một ngôn ngữ cổ đại chỉ ra con đường đi đến lợi ích cao nhất của bạn.

Ý nghĩa tiên tri: Những linh hồn sẽ gửi đến bạn những dấu hiệu khi bạn đưa ra yêu cầu; khi bạn tin tưởng bạn sẽ nhận được chúng, và khi mà bạn cho phép bản thân trở nên thành thạc hơn trong việc nhận biết ngôn ngữ của những ký hiệu, oracle hay điềm báo. Một con chim bay ngang qua, hình ảnh biểu trưng trên chiếc xe tải, một bài hát trên đài, đó chính là những dấu hiệu sẽ đến với bạn. Mong đợi sự xác nhận rõ ràng rằng bạn đã đi đúng hướng. Hãy luôn lắng nghe thật kỹ bởi vì sẽ có ai đó nói ra những điều rất đúng, và đó cũng chính là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn. Đây là lời nhắn dành cho bạn trong ngày hôm nay: những Linh hồn có thể nghe được bạn, và lời đáp lại của họ thường rất có ích. 

Ý nghĩa về quan hệ: Bạn có thể mong đợi rằng sẽ có ai đó mang lại tin tức tốt lành cho bạn. Nó có thể ở dạng 1 lá thư, 1 cuộc gọi hoặc email. Bạn chính là người được cho là chắc chắn sẽ nhận được lời nhắn này, vì vậy hãy cởi mở với những điều bạn sắp được đón nhận. Và cuối cùng thì sẽ chỉ còn những điều tốt đẹp đến với bạn thôi. Tất cả những dấu hiệu đều đang ở đây.

Ý nghĩa về sự thành công: Bạn đang hoàn toàn nằm trên con đường hướng đến những mục tiêu và đam mê của bản thân. Bạn đang hướng đến việc đi trên con đường đã vạch của định mệnh, và những Linh hồn muốn bạn hiểu rằng bạn hoàn toàn đang đi đúng hướng. Hãy chờ đợi 1 cuộc gọi, 1 cơ hội mới, lời nhắn từ 1 người bạn cũ hoặc 1 ai đó sẽ liên lạc với bạn có liên quan đến việc kinh doanh, từ đó tất cả những thứ này sẽ dẫn bạn đến gần hơn với ước mơ cũng như những mong muốn lớn lao nhất của bản thân. Những Linh hồn đang lắng nghe bạn!

Ý nghĩa bảo vệ: Có phải bạn đang chối bỏ việc tiếp nhận những dấu hiệu bởi vì bạn muốn mọi thứ phải diễn ra như ý bạn? Những lá cờ đỏ không hề dùng để trang trí, chúng ở đây để cảnh báo bạn vì bất cứ lý do nào đó. Nếu bạn không làm đúng ngay từ đầu, thì những rắc rối chỉ còn là thứ đang chực chờ để phá huỷ cuộc đời bạn. Những Linh hồn luôn luôn quan tâm đến bạn và muốn hướng bạn đến những điều mà bạn đã vô tình bỏ qua.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.93★ | 1142 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời