Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 44: Thinker

0 2,291
Lá bài số 44: Thinker
Lá bài số 44: Thinker

44. Thinker

Từ khóa: Chiến lược; phân tích và suy nghĩ logic.

Ý nghĩa tiên tri: Khả năng suy luận và tạo ra chiến lược hiện đang cần được tập trung. Hãy để mọi thứ đối mặt với giá trị thực tiễn và đi theo con đường mang tính logic. Sự tính toán của bạn sẽ được chứng minh là đúng, ở thời điểm này, không có sự tồn tại của việc hiểu biết sâu sắc hơn bởi vì mọi thứ đã quá hiển nhiên. Mọi thứ đúng như những gì bạn đang nhìn thấy. Bạn cũng đã có mọi thông tin cần thiết. Hãy nghĩ đơn giản và bạn sẽ giành được phần thắng trong trò chơi cuộc đời mà bạn đang chơi.

Ý nghĩa về quan hệ: Tình yêu không thuộc về logic, nhưng sẽ tốt hơn khi bạn tìm được nửa kia có nhiều điểm chung chứ không phải là vì niềm khao khát tình yêu. Đây chính là lúc để bạn cân đo đong đếm mặt lợi và hại trong mối quan hệ của bản thân. Nếu đã có đủ nền tảng tương đương nhau, hãy tiến đến và nắm lấy nó. Nếu không, biển vẫn còn những con cá khác. Đừng ép buộc mình chỉ nằm trong đúng một mối quan hệ. Và nếu có ai đó nói cho bạn biết họ là ai, hãy tin họ. Đây không phải là lúc để chạy theo những mộng tưởng. Dù gì đi nữa thì trong trường hợp này, sự thật vẫn là sự thật.

Ý nghĩa về sự thành công: Sự tính toán trong hành động là điều bạn cần cân nhắc lúc này. Việc ngồi xuống và bắt đầu 1ên chiến lược là điều quan trọng lúc này. Hãy tập trung vào những bước mà bạn sẽ thực hiện để nắm lấy sự thành công trong cuộc đời mình. Việc lên danh sách sẽ gắn với bạn khá lâu dài, vì vậy hãy ngừng việc sử dụng sổ nhật ký để viết những thứ không liên quan đến công việc ngay lúc này. Hãy viết những gì bạn định làm trong hôm nay như một thông điệp gửi đến Vũ Trụ rằng bạn đang nghiêm túc trong việc kiếm tiền. Những kế hoạch và chiến lược của bạn sẽ mang đến những kết quả cực kỳ tuyệt vời. Hãy nhớ rằng, người cộng tác chiến lược hiệu quả lúc này chính là những Linh hồn. Bạn sẽ giành được phần thắng trong trò chơi này, và thành tựu của bạn sẽ là lợi ích to lớn nhất trong tất cả. 

Ý nghĩa bảo vệ: Bạn có thể đang phải trải qua “tình trạng tê liệt của việc phân tích”. Suy nghĩ có cái lợi của nó, nhưng cố gắng tìm ra mọi thứ 1 cách có logic không phải là cách tốt lúc này. Kết luận của bạn thường sẽ bị sai, từ đó dẫn bạn đến hành động dễ khiến bạn bị mắc kẹt trong những lúc khó khăn. Hãy cho đầu óc bản thân được thảnh thơi. Hãy làm điều gì đó sáng tạo, tập thể dục hoặc thiền. Nhanh thôi bạn sẽ đến được với sự thông thái của bản thân, và thời điểm bạn hét to “Aha” cũng chính là lúc bạn có được sự sáng tỏ mới.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.64★ | 1358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời