Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 31: Why?

0 1.738
Lá bài số 31: Why?
Lá bài số 31: Why?

31. Why?

Từ khóa: Động lực dẫn đến mục đích; sức mạnh của việc hiểu được chữ “vì sao”.

Ý nghĩa tiên tri: Bạn sẽ có được sức mạnh to lớn nếu bạn có thể hiểu động lực của bản thân là gì. Bộ bài yêu cầu bạn phải có được cái nhìn thật rõ ràng là tại sao bạn lại đặt câu hỏi ấy, muốn tìm kiếm câu trả lời đó, phản ứng như vậy, và điều quan trọng nhất là, tại sao bạn lại đi đến sự lựa chọn này. Hiểu được lý do tại sao chính là chìa khóa đưa bạn đến “sự đầy đủ”. Và khi bạn làm sáng tỏ được mọi thứ, những mục đích của bạn sẽ trở thành cục nam châm thu hút phép màu. Động lực sẽ xác định được bản chất trong những trải nghiệm của bạn – khi bạn nghĩ về điều gì đó, cảm nhận nó và hành động. Những lý do tại sao điều này chính là nguồn năng lượng của sự sống gói gọn trong 1 hạt giống, từ hạt giống này, chúng sẽ được nảy mầm và nắm lấy những tiềm năng để phát triển. 

Ý nghĩa về quan hệ: Chúng ta sẽ không thể hiểu được lý do vì sao chúng ta lại cam kết với 1 mối quan hệ theo cách nào đó, thường là cảm nhận của chúng ta sẽ không chứa đựng tính logic. Đây là lúc để bạn nhận ra rằng có phải bạn đang bị ai đó làm khó, hoặc những hành vi của bạn có phải được thúc đẩy bởi những việc còn dang dở trong quá khứ. Khi bạn tự hỏi bản thân, Tại sao tôi lại cảm thấy như thế này hoặc Tại sao tôi lại nói ra những lời như thế? và hãy dành thời gian để bản thân xem xét lại nội tâm, câu trả lời có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. Hãy lắng nghe những thông điệp từ trực giác của bạn, từ sự thấu hiểu sâu sắc bên trong. Nó nói gì về bản thân bạn và những người khác? Cuối cùng thì cuộc sống cũng bao gồm việc được yêu thương. Phép màu, và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của bản thân cũng như làm cách nào để thoả mãn chúng, và những kho báu vẫn đang bị chôn sâu của “Vì sao”. Hãy khai quật chúng bằng cách đặt cho bản thân cũng như người khác câu hỏi quyền lực: Tại sao?

Ý nghĩa về sự thành công: Hiểu được động lực đằng sau sự nghiệp và công việc kinh doanh sáng tạo chính là tấm vé đưa bạn đến thành công lớn nhất. Đây chính là lúc bạn đặt những câu hỏi nhằm tìm kiếm sự thật cho bản thân. Bạn có đang bị điều khiển bởi những khát khao? Liệu rằng sự thành công của bạn có ảnh hưởng đến những lợi ích cao hơn? Khi bạn hình dung ra cuộc sống thành công nhất của bản thân, bạn có nhận được sự định hướng bởi mục đích nào đó, như làm ra tiền, có được điều mình muốn, tiết kiệm thời gian trong tương lai… hoặc thậm chí là tất cả? Không có động lực nào là tốt hoặc xấu, nhưng việc tự cho bản thân lịch trình hoạt động quá rõ ràng có thể sẽ gây ra sự thất vọng và thất bại. Hãy rõ ràng về việc tại sao bạn muốn những thứ bạn đang làm. Nếu những động lực là đúng, chấp nhận chúng. Nếu chúng không đúng, hãy thay đổi để bạn có thể tiến đến việc hành động vì cuộc sống đặc biệt cho bản thân.

Ý nghĩa bảo vệ: Đôi lúc, tiềm thức của bạn sẽ từ chối những sự thật có thể đưa bạn đến những kết quả riêng biệt mà chúng hoàn toàn phù hợp với những khát khao bị che giấu khỏi sự hiểu biết của bạn. Ví dụ, bạn muốn trở nên xuất chúng trong sự nghiệp của chính mình, nhưng khao khát của bạn không nằm ở việc được chia sẻ tài năng mà chỉ là do bạn muốn bản thân cảm thấy tốt hơn, bởi vì danh tiếng sẽ khiến cho con người yêu quý và dễ dàng chấp nhận bạn hơn. Hoặc bạn sẽ muốn được hội ngộ với người đã từng từ chối bạn, bởi vì bạn tin rằng tình yêu này có thể tiếp tục để trở nên mạnh mẽ, nhưng sau trong thâm tâm bạn hiểu rằng bạn chỉ muốn nói vài đôi lời cuối với họ. Đây chính là lúc tâm hồn bạn tìm kiếm những “lý do” dẫn bạn đến các sự lựa chọn. Và những điều bạn khám phá được sẽ mang đến cho bạn không chỉ sự tự do mà còn đưa bạn đến gần hơn với niềm hạnh phúc bạn luôn kiếm tìm.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 932 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời