Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 30: Tick-Tock

0 1.558
Lá bài số 30: Tick-Tock
Lá bài số 30: Tick-Tock

30. Tick-Tock

Từ khóa: Sự vô tận; thời điểm Thiêng Liêng, thời gian vô hạn. 

Ý nghĩa tiên tri: Khi con người tạo ra thời gian, mọi thứ sẽ bắt đầu thay đổi và được cam kết theo hệ thống. Con người thường sẽ nhìn cuộc sống như một đường thẳng, quá khứ ở phía sau và tương lai ở phía trước. Nhưng nếu nó không hề đúng thì sao? Nếu như tất cả mọi thứ – sự sáng tạo, sắc đẹp, sự hỗn loạn và trật tự – xảy ra ngay bây giờ, không đúng lúc nhưng cực kỳ rực rỡ? Bạn có tất cả thời gian trong thế giới này để tạo ra mọi thứ, vì vậy hãy thoải mái hơn với những kế hoạch. Hãy dừng việc cố gắng đóng khuôn mọi khoảnh khắc trong những mong đợi của bạn. Hãy hiểu rằng những thứ vốn thuộc về bạn sẽ không bao giờ chạy trốn khỏi bạn. Những phép màu đang hiện diện ở đây, và sẽ luôn có mặt đúng lúc bạn cần. 

Ý nghĩa về quan hệ: Tình yêu, sự làm đầy của những khát khao, vòng tái sản xuất của cơ thể đang nằm trong kế hoạch. Có những thứ đã được định trước mà bạn không thể thúc ép. Mọi thứ đều có lý do của nó, sự thánh thần và thời điểm phù hợp của riêng nó, nhất là trong khía cạnh tình cảm. Hãy nhớ rằng bản thân bạn luôn có đủ thời gian để yêu thương – để tìm kiếm và nuôi dưỡng nó, để cho và nhận. Thời gian là vô tận và mỗi tiếng tíc tắc cũng chính là tiếng com tim bạn đang đập trong giai điệu hoàn hảo. 

Ý nghĩa về sự thành công: Thành công của bạn là tái tạo lại bằng sự chăm chỉ của bản thân, chúng sẽ xảy ra trong khoảng thời gian nhân tạo và những nỗ lực không ngừng nghỉ của sự hiện diện quan trọng nhất – Tinh thần – trong khoảng thời gian linh thiêng và vô hạn. Vì vậy hãy tiếp tục những việc bạn đang làm. Hãy luôn tích cực và thực hiện giao ước về việc bản thân sẽ duy trì những rung động tần số cao nhất trong suy nghĩ và cảm xúc. Nếu bạn chú ý đến thông điệp của lá bài này, nó dường như cho thấy việc bạn hợp nhất với tiếng gọi cũng như lợi ích cao nhất của bản thân sẽ được xảy ra nhanh thôi, tựa như phép màu. Vì vậy tại sao bạn lại cần phải quan trọng hóa việc không đủ thời gian? Cuộc sống ngập tràn thành công là của chính bạn và nó sẽ không bao giờ bỏ qua bạn.

Ý nghĩa bảo vệ: Có bao giờ bạn cảm thấy đồng hồ cứ trôi chầm chậm và bạn đang bắt đầu có chút lo lắng về việc cần quá nhiều thời gian để thực hiện những gì bạn muốn? Không có gì phải sợ hãi. Bạn sẽ không bao giờ mất hết thời gian để làm những việc quan trọng. Những phép màu này sẽ là của bạn và chỉ của riêng bạn thôi. Điều này không phải là rất tuyệt vời sao? Bạn đang được bảo trợ bởi tiềm năng, với những định hướng từ Thiên Thần đang lơ lửng trong khoảng không vô hình, từ đó, họ mang cho bạn sự chắc chắn rằng hành trình của bạn sẽ được lấp đầy bởi mọi điều tốt lành! Hãy để cho những muộn phiền của bạn dần được xua tan bởi niềm tin. Những Linh hồn sẽ không bao giờ từ chối việc mang đến cho bạn lợi ích cao nhất. Tất cả đều đã nằm trong thời điểm thích hợp và thần thánh. Bạn có thể thư giãn được rồi. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 1172 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời